Hí hửng tổ chức tiệc ăn mừng vì chiến thắng ung thư, người đàn ông không ngờ vẫn bốc trúng "án tử" theo cách không ai có thể ngờ

Quả thực chiến thắng ung thư đúng là một kỳ tích đáng ăn mừng nhưng vui quá lại thành "quá cố" như người đàn ông này thì thật đáng buồn!

Anh Adam Fenton, 32 tuổi, sinh sống cùng bạn gái và 3 con tại hạt Cornwall (Anh). Năm 2016, Adam và cả người thân và bạn bè đều bàng hoàng khi biết tin anh mắc phải căn bệnh ung thư hạch bạch huyết tế bào B thể nặng. Những tưởng cuộc đời anh chàng này sẽ kết thúc bằng chuỗi ngày đau đớn chống chọi với bệnh hiểm nghèo thì điều kỳ diệu đã xảy ra.

Sau vài tháng điều trị tích cực, Adam vui mừng nhận tin thông báo từ bác sĩ rằng anh đã hoàn toàn khỏi bệnh, khối u đã bị tiêu diệt.

Quả thực, việc chiến thắng được căn bệnh ung thư quái ác đúng là một kỳ tích đáng ăn mừng và Adam cũng không muốn trì hoãn sự sung sướng ấy lại.

Tổ chức ăn mừng vì chiến thắng ung thư, người đàn ông không may sảy chân ngã xuống vực chết - Ảnh 1.

Adam trên bãi biển cùng con gái út.

Adam lập tức mời bạn bè đi uống rượu ăn mừng. 3 tuần sau đó, mọi chuyện diễn ra đúng kế hoạch, nhưng có ai ngờ chính vào ngày ăn mừng vì đã đánh bại căn bệnh ung thư, người đàn ông đã bị rơi xuống vực cao 15m vì say rượu. 

Theo tờ Cornwalllive, vào khoảng 6h30 sáng hôm sau, một chú chó đã phát hiện xác của Adam dưới chân vách đá trên bãi biển Towan. Lần cuối Adam được nhìn thấy là 3h30 sáng hôm đó, khi anh rời khỏi quán. Lúc mới bắt đầu cuộc điều tra cảnh sát cảm thấy hoài nghi về việc anh không trực tiếp trở về nhà mà lại đi ra một khu vực hoàn toàn xa lạ.

Tổ chức ăn mừng vì chiến thắng ung thư, người đàn ông không may sảy chân ngã xuống vực chết - Ảnh 2.

Adam chụp ảnh với 2 con gái Macie và Maddison tại bãi biển Towan trước khi ngã xuống vách đá và tử nạn.

Mẹ Adam, bà Rebecca Watson, 53 tuổi, bày tỏ nghi ngờ về cái chết bí ẩn của con trai đồng thời cho biết không thể có chuyện con trai bà tự sát. Bà nói: "Nó sẽ không bao giờ nhảy xuống vực, nếu nó muốn làm thế thì đã làm từ hồi còn chữa bệnh rồi"

Báo cáo từ phía cảnh sát cho thấy nồng độ cồn trong cơ thể Adam vượt 2 lần mức tiêu chuẩn cho phép.

Tổ chức ăn mừng vì chiến thắng ung thư, người đàn ông không may sảy chân ngã xuống vực chết - Ảnh 3.

Carly không còn người bạn đời bên cạnh để an ủi lũ trẻ, thay vì lên kế hoạch cho đám cưới của mình.

Người làm báo cáo, cảnh sát Andrew Cox, khẳng định: "Sau khi uống say, có thể anh ấy muốn tìm một chỗ để ngủ, dẫn tới việc ngã xuống vực".

Tổ chức ăn mừng vì chiến thắng ung thư, người đàn ông không may sảy chân ngã xuống vực chết - Ảnh 4.

Hí hửng tổ chức tiệc ăn mừng vì chiến thắng ung thư, người đàn ông không ngờ vẫn bốc trúng "án tử" theo cách không ai có thể ngờ - Ảnh 5.

Bãi biển Towan ở Newquay.

Trước khi qua đời, Adam đã lên kế hoạch kết hôn với v hôn thê Carly Blackman của mình. Họ đã chung sống với nhau được 8 năm và có với nhau 3 người con nhỏ nhưng chưa tổ chức đám cưới. Nào ngờ, đám cưới của họ lại biến thành đám tang của Adam.

(Nguồn: Cornwalllive)

Chia sẻ
Đọc thêm