Hí hửng chuẩn bị hôn lễ thì phát hiện hôn thê nghiện mua hàng online, người đàn ông tìm hiểu và biết bí mật "sốc óc" liền đòi lại 708 triệu đồng

Trong thời gian chuẩn bị cho hôn lễ, người đàn ông đã phát hiện hôn thê đang che giấu một bí mật lớn mà anh và gia đình không thể chấp nhận được.

Mới đây, hôn lễ của một người đàn ông họ Từ sống tại quận Thiền Thành, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã bị hủy bỏ, chỉ vì anh phát hiện ra bí mật khó tin của hôn thê họ Hoàng. 

Đáng lẽ họ đã tổ chức đám cưới từ đầu năm nay nhưng vì dịch bệnh nên đã hoãn lại đến gần đây. Tuy nhiên, trong khi chuẩn bị cho hôn lễ, anh lại phát hiện hôn thê đang che giấu một bí mật lớn và chính bí mật này đã trực tiếp phá vỡ hạnh phúc giữa họ.

Theo trang Kankanews, anh Từ nhận ra cô Hoàng thường xuyên mua đồ chơi trẻ em trên trang thương mại điện tử Taobao. Mua đồ chơi trẻ em không phải là chuyện hiếm thấy nhưng với một cặp vợ chồng trẻ sắp cưới thì đó là một việc bất thường. 

Hí hửng chuẩn bị hôn lễ thì phát hiện hôn thê nghiện mua hàng online, người đàn ông tìm hiểu và biết bí mật "sốc óc" liền đòi lại 708 triệu đồng - Ảnh 1.

Anh Từ (cầm điện thoại).

Sau đó, anh bí mật tìm hiểu và phát hiện hôn thê đã sinh con riêng. Trước sức ép của mẹ và chị anh Từ, cuối cùng cô Hoàng cũng thừa nhận mình có một con trai 10 tuổi. Chưa kết hôn lại có con trai 10 tuổi? Đây là một đả kích lớn đến anh Từ, khiến anh không nhắm mắt cho qua. Tất nhiên gia đình anh cũng không thể chấp nhận được. 

Tâm sự với phóng viên, anh Từ chia sẻ, anh và cô Hoàng quen biết qua mạng được 2 năm và đã chung sống với nhau trong một thời gian dài. Cuối năm 2019, hai người đã tổ chức lễ đính hôn và anh đã chi gần 200.000 NDT (708 triệu VND) cho hôn thê. Hiện tại, khi nghĩ lại những gì đã qua, anh Từ cảm thấy rất khó chịu. 

Trong số tiền đầu tư cho mối quan hệ này, 100.000 NDT (354 triệu VND) là sính lễ, còn lại đều chi tiêu cho hôn thê: Tiền làm đẹp của cô Hoàng, mua trang sức và thanh toán tín dụng cho cô. Lúc này, anh Từ và gia đình chỉ mong cô Hoàng trả lại số tiền đó và công khai xin lỗi họ. 

Hí hửng chuẩn bị hôn lễ thì phát hiện hôn thê nghiện mua hàng online, người đàn ông tìm hiểu và biết bí mật "sốc óc" liền đòi lại 708 triệu đồng - Ảnh 2.

Cô Hoàng (phải).

Trong khi đó, cô Hoàng lại khẳng định mình không lừa dối hôn phu, anh Từ biết hoàn cảnh của cô từ lâu nhưng giờ lại bắt bẻ cô chưa từng kể với anh. Cô kể, trước khi dọn về ở cùng nhau, bạn bè cô đã nói sự thật này cho anh Từ biết, chính bản thân cô cũng đã có một cuộc nói chuyện về vấn đề này với hôn phu. 

Theo lời cô Hoàng, lúc đó anh Từ đã nói chuyện qua rồi thì đừng nhắc lại nữa, từ đó không ai nói về chuyện đó nữa.

Hiện tại, cô Hoàng đã hoàn trả sính lễ 100.000 NDT (354 triệu VND) cho anh Từ nhưng số tiền còn lại thì cô không đồng ý trả. Không thể thống nhất, hai bên đã cùng đến cảnh sát địa phương để hòa giải và việc thương lượng vẫn đang diễn ra. 

Nguồn: Kankanews

Chia sẻ
Đọc thêm