"Hi Bye, Mama": Bị con gái nhỏ từ chối, Kim Tae Hee chính thức nhường lại chồng cho "mợ hai"

Trong tập 15 "Hi Bye, Mama", Yoo Ri (Kim Tae Hee) đã trải qua những giờ phút vô cùng xúc động trước khi quyết định đi đầu thai.

Hi Bye, Mama tập 15 mở đầu bằng cuộc tranh cãi của Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) với Yoo Ri (Kim Tae Hee) sau khi nghe được tin từ người chị Go Hyun Jung rằng vợ mình sẽ chết một lần nữa.

Cho rằng Yoo Ri quá ích kỷ chỉ nghĩ đến bản thân mình, Kang Hwa đã tức giận, trách móc cô vì sao lại giấu giếm tất cả để rồi xem anh như một tên ngốc.

Tại đây, Kang Hwa đã bày tỏ hy vọng sẽ tìm lại vị trí cho Yoo Ri nhằm giúp cô được sống, tuy nhiên Yoo Ri đã từ chối lời đề nghị này vì không muốn làm tổn thương Min Jung (Go Bo Gyeol).

"Hi Bye, Mama": Bị con gái nhỏ từ chối, Kim Tae Hee chính thức nhường lại chồng cho "mợ hai" - Ảnh 2.

"Hi Bye, Mama": Bị con gái nhỏ từ chối, Kim Tae Hee chính thức nhường lại chồng cho "mợ hai" - Ảnh 3.

Sau cuộc gặp với Kang Hwa, Yoo Ri đã tìm đến Min Jung để làm rõ mâu thuẫn. Tại đây, Yoo Ri đã bày tỏ sự biết ơn vì đã chăm sóc cho Seo Woo suốt khoảng thời gian qua. Cô cũng mong muốn được theo dõi con gái của mình rồi lặng lẽ ra đi. Tuy nhiên điều này lại càng khiến Min Jung thấy khó xử, cô nàng lại muốn chấm dứt cuộc hôn nhân với Kang Hwa để bớt gánh nặng trên vai.

"Hi Bye, Mama": Bị con gái nhỏ từ chối, Kim Tae Hee chính thức nhường lại chồng cho "mợ hai" - Ảnh 4.

"Hi Bye, Mama": Bị con gái nhỏ từ chối, Kim Tae Hee chính thức nhường lại chồng cho "mợ hai" - Ảnh 5.

Min Jung đòi ngừng cuộc hôn nhân với Kang Hwa để Yoo Ri được quay về làm mẹ.

Vì muốn Yoo Ri có thời gian được bên cạnh con gái Seo Woo, Kang Hwa đã tạo điều kiện cho cả hai đi chơi cùng nhau. Thế nhưng cũng lúc này, Yoo Ri mới thật sự biết được sự thật rằng con gái của mình vẫn không xem cô là mẹ.

"Hi Bye, Mama": Bị con gái nhỏ từ chối, Kim Tae Hee chính thức nhường lại chồng cho "mợ hai" - Ảnh 6.

"Hi Bye, Mama": Bị con gái nhỏ từ chối, Kim Tae Hee chính thức nhường lại chồng cho "mợ hai" - Ảnh 7.

Biến cố của con gái đã khiến mẹ của Yoo Ri đến gặp Min Jung. Như hiểu được đau đớn của Min Jung, mẹ của Yoo Ri đã an ủi, đồng thời khẳng định con gái mình không hề có ý định cướp lại Kang Hwa, bởi bản thân là một người mẹ, bà hiểu tâm tính của con gái mình hơn bao giờ hết. Và cũng nhờ cuộc nói chuyện này mà những trăn trở của Min Jung gần như đã được gỡ bỏ.

"Hi Bye, Mama": Bị con gái nhỏ từ chối, Kim Tae Hee chính thức nhường lại chồng cho "mợ hai" - Ảnh 8.

"Hi Bye, Mama": Bị con gái nhỏ từ chối, Kim Tae Hee chính thức nhường lại chồng cho "mợ hai" - Ảnh 9.

Trong những diễn biến cuối của tập phim, bà đồng Midongdeak phát hiện ra được sự thật rằng nếu như Yoo Ri không chịu đi siêu thoát thì Seo Woo sẽ mãi mãi nhìn thấy được các hồn ma. Đây cũng là điều mà Yoo Ri lo lắng nhất vì cô chỉ muốn con gái mình sống hạnh phúc, không bị vướng bận bởi những chuyện tâm linh của người cõi âm.

"Hi Bye, Mama": Bị con gái nhỏ từ chối, Kim Tae Hee chính thức nhường lại chồng cho "mợ hai" - Ảnh 10.

"Hi Bye, Mama": Bị con gái nhỏ từ chối, Kim Tae Hee chính thức nhường lại chồng cho "mợ hai" - Ảnh 11.

Có lẽ lúc này, điều mà khán giả mong đợi nhất chính là bà đồng Midongdeak bằng sức lực của mình sẽ cầu xin thần linh để cho Yoo Ri được sống tiếp. Đón xem tập cuối của Hi Bye, Mama được phát sóng vào lúc 19g00 (giờ địa phương), Chủ Nhật, ngày 19/4 trên kênh tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm