H’Hen Niê lộng lẫy như công chúa trên thảm đỏ Quả Bóng Vàng

H’Hen Niê nhận được nhiều lời khen có cánh tại sự kiện Quả Bóng Vàng.

Một trong những sự kiện đầu tiên của H’Hen Niê sau khi nghỉ Tết chính là lễ trao giải Quả Bóng Vàng. Cô khoác lên mình chiếc váy vàng rực rỡ cùng một diện mạo như nữ hoàng làm cho bao ánh nhìn say đắm. Sự xuất hiện của cô làm cho thảm đỏ thêm phần ấn tượng, H'Hen Niê được ví như đoá hoa giữa rừng các vận động viên tài năng nhất nhì của Việt Nam.

H’Hen Niê trở thành công chúa lộng lẫy trên thảm đỏ Quả Bóng Vàng  - Ảnh 1.

H’Hen Niê nhận được nhiều lời khen có cánh cho lần xuất hiện chỉn chủ và tuyệt đẹp này, cô ăn mặc đúng chuẩn thanh lịch, không phô diễn đường cong nhưng vẫn làm bật lên sự quyến rũ vốn có của mình. Nàng Hậu còn khéo léo kết hợp cùng trang sức kim cương đắt giá để tạo nên một tổng thể hoàn mỹ trên thảm đỏ danh giá. 

H’Hen Niê xuất hiện tại sự kiện trong chiếc váy vàng được thiết kế cầu kỳ, từ cách trang điểm cho tới kiểu tóc, và ngay cả những món phụ kiện cầu kỳ cũng rất ăn nhập với bộ váy. 

Chia sẻ cảm nghĩ về việc trở thành người trao giải Quả Bóng Vàng, nàng hậu đình đám cho biết: “Hen thực sự rất hồi hộp giống như là khoảnh khắc đang đăng quang hoa hậu lại vậy. Cơ hội được đứng tại đây làm Hen rất vinh dự và hạnh phúc, cảm ơn BTC của giải thưởng đã tạo cơ hội để Hen được đứng ở đây. Hen nghĩ mình đến đây như vai trò của một người đại diện cho người hâm mộ Việt để nói với các cầu thủ 2021 là năm mà các bạn đã hết sức kỳ diệu vì luôn cố gắng thi đấu hết mình. 2022 Hen rất hào hứng, mong chờ và tin rằng sự quyết liệt, hết mình cùng với niềm tự hào là đại diện và con người Việt Nam để chinh phục sân cỏ của mình, để những người hâm mộ bóng đá như Hen ngày càng yêu bóng đá cuồng nhiệt và yêu mến hơn nữa và tạo được sự đoàn kết gắn bó dân tộc. Khi các bạn thi đấu mặc dù chúng tôi, những người hâm mộ không quen biết nhau vẫn hòa chung một không khí bắt tay nhau, reo hò cùng nhau vì đang rất hạnh phúc, tình đoàn kết lúc đó thể hiện rất là cao và một lần nữa xin cảm ơn tất cả các cầu thủ chúc các bạn luôn quyết liệt, mạnh mẽ và hết mình trên sân cỏ". 

H’Hen Niê trở thành công chúa lộng lẫy trên thảm đỏ Quả Bóng Vàng  - Ảnh 3.

H’Hen Niê trở thành công chúa lộng lẫy trên thảm đỏ Quả Bóng Vàng  - Ảnh 4.

Ảnh: Thiên An
Makeup: Hàng Thanh Thiện
Hairstyle: Bi Hà
Stylist: Kiệt Cao
Dress: Thái Nguyễn
Accessory: IJC Trang Sức Đá Quý
Support: Rô Bin Nguyễn

 

https://afamily.vn/hhen-nie-long-lay-nhu-cong-chua-tren-tham-do-qua-bong-vang-20220217105801376.chn
Chia sẻ
Đọc thêm