H'Hen Niê bị chê "keo kiệt" khi từ thiện 50 triệu đồng, MC Đức Bảo lên tiếng bênh vực: "Cô ấy xứng đáng được tôn trọng"

Chia sẻ thân tình của Đức Bảo dành cho H'Hen Niê nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Tối ngày 17/10, MC Đức Bảo và H'Hen Niê có dịp hội ngộ khi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo 2020". Thay vì hình ảnh nàng hậu thướt tha. H'Hen Niê gây chú ý với một vai trò hoàn toàn mới. 

H'Hen Niê bị chê "keo kiệt" khi từ thiện 50 triệu đồng, MC Đức Bảo lên tiếng bênh vực: "Cô ấy xứng đáng được tôn trọng" - Ảnh 1.

May mắn rằng với sự hỗ trợ của MC Đức Bảo, Hoa hậu H'Hen Niê có thêm nhiều tự tin hơn. Hoa hậu H'Hen Niê tâm sự: "Anh Đức Bảo là người thông minh, nhiệt huyết. Nhờ có anh mà tôi cảm thấy mình có thể làm tốt vai trò người dẫn chương trình. Đây là lần thứ hai tôi được dẫn cùng anh và lần nào cũng được anh tiếp lửa".

Thời gian gần đây, Hoa hậu H'Hen Niê cũng bất ngờ trở thành tâm điểm của dư luận khi có ý kiến cho rằng cô quá keo kiệt khi ủng hộ đồng bào miền Trung 50 triệu đồng.

H'Hen Niê bị chê "keo kiệt" khi từ thiện 50 triệu đồng, MC Đức Bảo lên tiếng bênh vực: "Cô ấy xứng đáng được tôn trọng" - Ảnh 2.

Trước những điều bình luận ác ý này, MC Đức Bảo đã lên tiếng và bảo vệ H'Hen Niê: "Tôi nghĩ việc Hen ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung Tây Nguyên là việc rất đáng hoan nghênh và xứng đáng được tôn trọng. Chính cô ấy cũng làm rất nhiều công việc thiện nguyện suốt những năm qua mà không lên báo hay đưa tin. Vì thế chúng ta hãy bỏ qua những con số đơn lẻ, mà cùng nhìn vào nỗ lực của tất cả cộng đồng cùng hướng tấm lòng về bà con miền Trung, đó mới là điều quan trọng nhất vào lúc này".

H'Hen Niê bị chê "keo kiệt" khi từ thiện 50 triệu đồng, MC Đức Bảo lên tiếng bênh vực: "Cô ấy xứng đáng được tôn trọng" - Ảnh 3.

Anh cũng cho biết, vô cùng phản đối bất cứ nhận xét tiêu cực nào về những công việc mang bản chất ý nghĩa và tích cực. "Không chỉ nghệ sĩ, mà bất cứ cá nhân nào làm thiện nguyện cũng đều đáng được trân trọng. Tôi thấy bất công, khi người có lòng tốt lại bị soi mói và đánh giá. Điều quan trọng nhất bây giờ là những khoản đóng góp đến được với tay của đồng bào đang gặp khó khăn. Đã làm từ thiện thì cần phải vô tư, bản thân tôi luôn tâm niệm như vậy", MC Đức Bảo chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm