HH Tiểu Vy kiều diễm, phá cách trong những thiết kế mang cảm hứng đương đại

Nàng Hậu xinh nhất Vbiz trở thành nàng thơ trong BST mới nhất của NTK Hòa Nguyễn.

Trong cảm hứng về họa tiết mùa mới, NTK Hòa Nguyễn mong muốn đem đến sự phá cách và đồng thời, thỏa mãn cảm hứng được khơi gợi từ những nàng thơ của mình - chính những khách hàng của NTK Hòa Nguyễn trong những bức tranh mang màu sắc nguyên bản, họa tiết ẩn dụ về sự tuần hoàn và đổi thay.

Như cánh bướm, thế giới thay đổi và chúng tôi chuyển mình khi bắt đầu một chặng đường mới, trong một tâm thái tích cực, trở thành hình thái hoàn hảo nhất. Sau cùng, một tư duy tích cực, một tâm hồn lạc quan sẽ thay đổi tất cả bằng niềm yêu chân thật nhất.

HH Tiểu Vy - Ảnh 2.

Đây là lúc chúng ta ngồi xuống và nói về câu chuyện về màu sắc, nguyên bản màu sắc trích xuất từ thiên nhiên, mạnh bạo và trừu tượng, thông điệp được truyền tải trong Butterfly Effect cũng mạnh mẽ và đặc biệt như chính thần thái mà các quý cô của SHE BY HOANGUYEN đang sở hữu.

Trong thời điểm mang tính lịch sử đối với thế giới như thế, Butterfly Effect xuất hiện, truyền cảm hứng về tinh thần tích cực và đầy sức sống, tuyên ngôn mà BST này mang đến rất rõ ràng: “Tôi muốn làm một điều gì đó phá cách và phá vỡ các quy tắc bởi vì tôi nghĩ rằng, những gì đã hoạt động vài tháng trước, không có ý nghĩa gì ngày hôm nay”.

Nàng thơ của NTK Hòa Nguyễn trong BST lần này chính là Hoa hậu Tiểu Vy - Miss Vietnam 2018 sau hai năm đương nhiệm mang hình thái hoàn toàn khác, vào thời điểm khoác lên mình thiết kế Butterfly Effect, đã tạo nên một hình ảnh mang tính biểu tượng.

Tròn hai năm ấp ủ cho một BST mang sự đổi thay lớn lao, Butterfly Effect được khai sinh cùng lịch sử và câu chuyện cổ tích đầy màu sắc, chứa đựng sắc màu và họa tiết tươi mới sống động trong từng thiết kế để lập tức chinh phục các quý cô của SHE BY HOANGUYEN.

Và rồi ta thấy một Tiểu Vy kiêu sa, kiều diễm trong những thiết kế ngập tràn sắc màu của chất liệu tweed cao sang hay những bộ váy áo họa tiết nổi bật kích thích thị giác vẫn phảng phất nét cổ điển, kiểu cách của những ngày xưa cũ.

NTK Hòa Nguyễn đã tìm thấy phép ẩn dụ lý tưởng của mình cho một thế giới mới với những kỳ quan đa dạng, đưa chúng vào cuộc sống với hình ảnh cánh bướm mạnh mẽ giúp thúc đẩy thông điệp liên tục về sự tích cực, mới lạ và ngập tràn hào quang của sức sống.

Chia sẻ
Đọc thêm