HH Kỳ Duyên chuyên thả cúc sâu hoắm khi diện áo sơ mi: Nhìn sexy thật đấy nhưng còn có 1 công dụng nữa

Dù lên đồ cool ngầu đến đâu thì Kỳ Duyên cũng không thể bỏ qua một yếu tố, đó là sự gợi cảm trong phong cách.

Không theo đuổi style nữ tính, bánh bèo với những set váy diêm dúa, Kỳ Duyên thích phong cách thời trang năng động, cá tính hơn. Đây chính là lý do mà áo sơ mi, áo phông, quần jeans và quần ống rộng chính là những món đồ "nhẵn mặt" mỗi khi Kỳ Duyên khoe OOTD. Thế nhưng lên đồ cool ngầu đến đâu thì Kỳ Duyên cũng không thể bỏ qua một yếu tố, đó là sự gợi cảm trong phong cách. Điều này được thể hiện rõ nhất trong những lần Kỳ Duyên mặc áo sơ mi mà cụ thể, cô nàng thường thả cúc "sâu hoắm" khi diện item kinh điển này.

Thông thường khi diện áo sơ mi, nhiều nàng sẽ thả khoảng 1 – 2 cúc áo đầu tiên nhưng trong trường hợp của Kỳ Duyên, cô nàng thường hào phóng buông từ 3 – 4 cúc áo đầu. Tác dụng đầu tiên của cách diện đồ này chính là tạo vẻ sexy, phóng khoáng cho Kỳ Duyên, ngay cả khi diện những chiếc áo sơ mi vốn là một item đứng dáng và có phần hơi cứng nhắc. Ngoài sự gợi cảm thì Kỳ Duyên khi diện áo sơ mi buông nhiều cúc áo còn ghi điểm ở sự sành điệu và cá tính. Tất nhiên, dù diện áo sơ mi theo kiểu bạo dạn như vậy nhưng Kỳ Duyên vẫn biết cách điều chỉnh, tiết chế để vẻ ngoài không rơi vào cảnh hớ hênh, kém duyên.

Tuy nhiên, chiêu thả vài ba cúc áo khi diện sơ mi của Kỳ Duyên không chỉ dừng lại ở nét quyến rũ, táo bạo mà còn có một công dụng bất ngờ nữa. Cụ thể là khi thả nhiều cúc áo như vậy, phần cổ sơ mi sẽ tạo thành hình chữ V sâu hơn và điều này sẽ tạo hiệu ứng thanh thoát cho vóc dáng, giúp chị em trông gầy hẳn đi.

So sánh hình ảnh của Kỳ Duyên khi diện áo sơ mi cài khuy kín mít và lúc thả vài ba khuy áo thì sẽ thấy, tuyệt chiêu diện áo sơ mi táo bạo giúp vóc dáng của cô trông thanh thoát hơn hẳn, vẻ ngoài cũng trẻ trung và thêm phần phóng khoáng.

HH Kỳ Duyên chuyên thả cúc sâu hoắm khi diện áo sơ mi: Nhìn sexy thật đấy nhưng còn có 1 công dụng nữa - Ảnh 3.

Nói thêm về cách diện áo sơ mi của Kỳ Duyên thì thay vì chỉ mặc sơ mi trơn màu như nhiều chị em theo đuổi style Hàn Quốc, nàng hậu lại chuộng những mẫu áo sơ mi họa tiết hơn. Lựa chọn này giúp Kỳ Duyên luôn nổi bật, kết hợp thêm "chiêu bài" thả vài ba cúc áo nữa thì style của nàng hậu lúc nào cũng gây ấn tượng. Diện áo sơ mi họa tiết, thả khuy táo bạo, Kỳ Duyên thường mix cùng với quần jeans, quần ống rộng, quần short hay chân váy khá đơn giản để tạo sự hài hòa cho set đồ, và cũng để hoàn thiện vẻ thời thượng cho toàn outfit.

Ảnh: Instagram nhân vật

HH Kỳ Duyên chuyên thả cúc sâu hoắm khi diện áo sơ mi: Nhìn sexy thật đấy nhưng còn có 1 công dụng nữa - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm