Hết xác nhận yêu Lãnh Thanh, tay trái đeo nhẫn, Nam Em lại tung ảnh làm cô dâu

Vừa vướng tin yêu Lãnh Thanh xong, Nam Em liền khoe ảnh đeo nhẫn trên ngón áp út tay trái, và bây giờ thì tung luôn ảnh cưới.

Tối 23/11, Hoa khôi Nam Em bất ngờ chia sẻ ảnh mặc váy cưới và váy dạ tiệc xinh đẹp cùng dòng trạng thái úp mở: "Cả nhà ơi nên chọn bộ nào cho Nem cho ngày trọng đại của Nem đây? Một câu chuyện cổ tích có ngoài đời thật". 

Đây là lần đầu tiên Nam Em chia sẻ hình ảnh rạng rỡ xinh đẹp sau khi vướng tin hẹn hò Lãnh Thanh nhờ tham gia show mai mối Vô lăng tình yêu. Vừa vướng tin yêu Lãnh Thanh xong, Nam Em liền khoe ảnh đeo nhẫn trên ngón áp út tay trái, và bây giờ thì tung luôn ảnh cưới. 

Theo đó, hình ảnh Nam Em xuất hiện đầy rạng rỡ trong bộ váy cưới thanh lịch, nhẹ nhàng. Bộ váy của NTK Lâm Lâm không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng tinh tế ở đường cắt may, đặc biệt giúp Nam Em khoe khéo khung xương vai và vẻ nữ tính mềm mại.

Hết xác nhận yêu Lãnh Thanh, tay trái đeo nhẫn, Nam Em lại tung ảnh làm cô dâu  - Ảnh 2.

Hết xác nhận yêu Lãnh Thanh, tay trái đeo nhẫn, Nam Em lại tung ảnh làm cô dâu  - Ảnh 3.

Hết xác nhận yêu Lãnh Thanh, tay trái đeo nhẫn, Nam Em lại tung ảnh làm cô dâu  - Ảnh 4.

Hết xác nhận yêu Lãnh Thanh, tay trái đeo nhẫn, Nam Em lại tung ảnh làm cô dâu  - Ảnh 5.

Cùng với đó, Nam Em cũng diện một bộ váy dự tiệc sang trọng, được đính tỉ mỉ bằng đá sapphire và có giá trị nửa tỷ đồng. Bộ váy có phần xẻ tà giúp người mặc khoe khéo đôi chân và phần khoét sâu ở ngực áo làm tăng thêm nét cuốn hút khi mặc. Nam Em hóa thân thành nàng công chúa kiều diễm, e ấp tràn đầy hạnh phúc trong những bộ cánh dành cho ngày đặc biệt.

Ngay khi úp mở chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới lên trang cá nhân, cô nhận được nhiều phản hồi tích cực, lời khen của khán giả. Tuy nhiên, trước những thắc mắc của người hâm mộ về việc lên xe hoa, Nam Em vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào.

Hết xác nhận yêu Lãnh Thanh, tay trái đeo nhẫn, Nam Em lại tung ảnh làm cô dâu  - Ảnh 6.

Hết xác nhận yêu Lãnh Thanh, tay trái đeo nhẫn, Nam Em lại tung ảnh làm cô dâu  - Ảnh 7.

Ngoài ra, tại chương trình Vô lăng tình yêu, Nam Em đã xác nhận có tình cảm với Lãnh Thanh. Trước ống kính, Nam Em chia sẻ rằng: "Rung động giữa em với Lãnh Thanh đủ để khiến em không biết mình đang làm gì. Mục tiêu duy nhất của em chỉ là Lãnh Thanh mà thôi".

Hết xác nhận yêu Lãnh Thanh, tay trái đeo nhẫn, Nam Em lại tung ảnh làm cô dâu  - Ảnh 8.

Hết xác nhận yêu Lãnh Thanh, tay trái đeo nhẫn, Nam Em lại tung ảnh làm cô dâu  - Ảnh 9.

Hết xác nhận yêu Lãnh Thanh, tay trái đeo nhẫn, Nam Em lại tung ảnh làm cô dâu  - Ảnh 10.

Thậm chí, Lãnh Thanh - Nam Em còn ôm nhau và có cảnh hôn má hết sức ngọt ngào. Chính Lãnh Thanh cũng bối rối thú nhận anh không định hình được thứ cảm xúc dành cho Nam Em.

Chia sẻ
Đọc thêm