Hết tháng 7 âm lịch là 4 cung Hoàng đạo này bỗng dưng phát tài, đồng thời sự nghiệp cũng "phất lên như diều gặp gió"

Negroni, Theo Helino
Chia sẻ

Từ tháng 8 âm lịch trở đi, cuộc sống của những cung Hoàng đạo này sẽ viên mãn bất ngờ khiến ai cũng phải ghen tị.

Kim Ngưu

2

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo thích cuộc sống hiện đại, đầy đủ, tiện nghi. Chính vì thế, bạn luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình vì những mục tiêu đã đề ra. Tháng 7 âm lịch không phải là một tháng tốt đẹp của bạn do có nhiều rắc rối và khó khăn bất ngờ phát sinh. Thế nhưng, vận may của bạn trong tháng 8 âm lịch sẽ dần được cải thiện. Kim Ngưu sẽ sớm đạt được những gì mình mong ước do có vận quý nhân kề bên giúp sức, chưa kể bạn muốn làm gì thì chỉ cần bắt tay vào là sẽ thành công. Sự nghiệp của Kim Ngưu cũng sẽ đạt được sự thăng tiến vượt bậc, vì thế mà tiền lương cũng tăng lên giúp bạn không cần phải lo nghĩ mỗi lần mở hầu bao nữa. Dự kiến cuối năm Kim Ngưu không trở thành đại gia thì cũng có cuộc sống đầy đủ, viên mãn.

Cự Giải

1

Cự Giải là cung Hoàng đạo kiên trì, nhẫn nại, có tầm nhìn xa trông rộng và có con mắt vô cùng tinh tế. Cự Giải luôn hướng đến cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng, tuy nhiên, cũng có những lúc bạn phải đối mặt với khó khăn, trắc trở. Tháng 7 âm lịch là một trong những giai đoạn thử thách lòng kiên nhẫn và sự quyết tâm của Cự Giải. Bước sang tháng 8 âm lịch, cuộc sống của bạn như lật sang một trang mới. Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, kết quả trong công việc đạt hiệu suất tối đa, đặc biệt là trong các dự án lớn đòi hỏi nhiều kĩ năng sáng tạo. Với sự chăm chỉ, nỗ lực và hết mình, Cự Giải sẽ lọt vào mắt xanh của cấp trên và cơ hội để bạn thăng tiến đã nằm trong lòng bàn tay. Chưa hết, từ giờ đến cuối năm, nếu làm kinh doanh buôn bán, lợi nhuận Cự Giải thu về sẽ khiến bạn giàu lên nhanh chóng.

Thiên Bình

3

Thiên Bình là người luôn giữ cho mình trạng thái hài hòa, cân bằng giữa lao động và hưởng thụ. Bạn là người có trách nhiệm, có tài lãnh đạo đồng thời luôn nhận được sự ủng hộ, yêu quý của những người xung quanh. Tháng 7 "cô hồn", mọi việc trong cuộc sống của Thiên Bình bỗng dưng bị xáo trộn, đôi lúc bạn cảm thấy thất vọng và muốn buông xuôi. Nhưng đừng lo, từ tháng 8 âm lịch trở đi, thần may mắn sẽ lại mỉm cười và ở bên bạn mọi lúc mọi nơi. Cụ thể, sự nghiệp của Thiên Bình sẽ "phất lên như diều gặp gió", bạn được giao cho nhiều trọng trách mà cái nào bạn cũng hoàn thành xuất sắc khiến cấp trên hài lòng. Cuối năm, bạn sẽ được đề bạt lên vị trí mà mình hằng ao ước với mức lương vô cùng cao. Bên cạnh đó, trong thời gian này, tiền tài của Thiên Bình cũng chảy về túi ồ ạt như thác, một tương lai mua hàng không cần nhìn giá đang chờ bạn đấy!

Song Ngư

3 copy

Song Ngư là người có trực giác nhạy bén, có trí tưởng tượng phong phú và là người có nhiều ước mơ, hoài bão. Nhiều người cho rằng Song Ngư là người hay mơ mộng, nhưng bạn lại là người vô cùng thực tế và tỉnh táo. Đứng trước những khó khăn, trở ngại, Song Ngư luôn giữ một trái tim bình tĩnh, một cái đầu lạnh để đối mặt. Theo Chiêm tinh, tháng 7 âm lịch này không phải là thời điểm thuận lợi để bạn phát triển, nhưng bước sang tháng 8, Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội để phát huy tài năng của mình cho mọi người thấy. Bên cạnh đó, nhờ vận quý nhân phù trợ mà bạn sẽ có được những bước nhảy vọt trong cả sự nghiệp và tài vận. Cụ thể, từ giờ đến cuối năm, Song Ngư sẽ sớm nhận được thông báo thăng chức tăng lương, với những người làm kinh doanh, bạn sẽ đạt được lợi nhuận khổng lồ giúp bạn trở thành đại gia chỉ sau một thời gian ngắn.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm