Hết ngủ gật, Bình Minh lại ôm Cát Tường xoay vòng khiêu vũ

Vượt qua những sóng gió của chuyện đời tư, Bình Minh đã trở lại với công việc diễn viên, giám khảo chương trình truyền hình.

Vượt qua những lùm xùm, ồn ào đời tư, Bình Minh đã quay trở lại cùng với công việc của mình. Ngoài chuyện quảng bá cho phim điện ảnh Giấc mơ Mỹ, Bình Minh còn tranh thủ làm giám khảo chương trình truyền hình Người nghệ sĩ đa tài cùng với Việt Hương, Cát Tường. Các thí sinh trong chương trình gồm có: Nghệ sĩ Bạch Long, diễn viên Tấn Bo, MC Liêu Hà Trinh, ca sĩ Khánh Phương, "Thần đồng bé Châu" Nguyễn Huy, diễn viên Hữu Tín.

Hết ngủ gật, Bình Minh lại ôm Cát Tường xoay vòng khiêu vũ - Ảnh 1.

Việt Hương - Bình Minh - Cát Tường.

Bình Minh là người mẫu diễn viên, MC được yêu thích trên sóng truyền hình. Bình Minh chia sẻ anh rất vui khi được ngồi "ghế nóng" và thưởng thức màn trình diễn của các đồng nghiệp, đưa ra những lời nhận xét, góp ý chân thành.

Hết ngủ gật, Bình Minh lại ôm Cát Tường xoay vòng khiêu vũ - Ảnh 2.

Hết ngủ gật, Bình Minh lại ôm Cát Tường xoay vòng khiêu vũ - Ảnh 3.

Bình Minh ngủ gật trong hậu trường.

Anh đến rất sớm trong buổi ghi hình của chương trình. Nam nghệ sĩ nằm chợp mắt để lấy sức khỏe cũng như sự tỉnh táo bởi lịch làm việc kín mít. Trên sân khấu, anh và giám khảo khách mời thứ hai – Cát Tường đã có màn song đấu vui nhộn. Nam diễn viên đã bế đồng nghiệp lên xoay vòng khiêu vũ trong màn chào khán giả.

Hết ngủ gật, Bình Minh lại ôm Cát Tường xoay vòng khiêu vũ - Ảnh 4.

Hết ngủ gật, Bình Minh lại ôm Cát Tường xoay vòng khiêu vũ - Ảnh 5.

Sau đó lại hào hứng ôm Cát Tường và xoay vòng khiêu vũ trên sân khấu.

Thời điểm này, những hình ảnh Bình Minh ôm ấp các đồng nghiệp nữ được cho là khá nhạy cảm. Bởi trước đó không lâu, làng giải trí Việt đã chấn động vì loạt ảnh Bình Minh thân thiết với Trương Quỳnh Anh. Dù Bình Minh khẳng định rằng anh và Trương Quỳnh Anh chụp ảnh cùng nhau khi quay phim truyền hình Thề không gục ngã (phát sóng năm 2015) nhưng dựa vào chiếc Bình Minh mặc, khán giả đã tinh mắt nhận ra, câu trả lời của Bình Minh có sự bất nhất, không rõ ràng.

Hết ngủ gật, Bình Minh lại ôm Cát Tường xoay vòng khiêu vũ - Ảnh 6.

Hết ngủ gật, Bình Minh lại ôm Cát Tường xoay vòng khiêu vũ - Ảnh 7.

Hết ngủ gật, Bình Minh lại ôm Cát Tường xoay vòng khiêu vũ - Ảnh 8.

Bình Minh và Hữu Tín.

Hiện tại, Bình Minh khẳng định gia đình anh vẫn rất bình thường. Bà xã Bình Minh đang công tác ở Úc và vẫn hiểu, cảm thông cho công việc diễn viên của chồng.

Hết ngủ gật, Bình Minh lại ôm Cát Tường xoay vòng khiêu vũ - Ảnh 9.

Việt Hương.

Hết ngủ gật, Bình Minh lại ôm Cát Tường xoay vòng khiêu vũ - Ảnh 10.

Cát Tường.

Chia sẻ
Đọc thêm