Hết khoe thân phản cảm, Ngân 98 lại để lộ gương mặt đơ sưng như búp bê nhựa

Hai gò má nhô cao, chiếc mũi quặp và làn da bóng loáng khiến Ngân 98 trông đơ cứng trong bức ảnh mới đây.

Thời gian qua, Ngân 98 liên tục gây "sóng gió" trên mạng xã hội với loạt ảnh khoe thân phản cảm cực độ. Mới đây, cô nàng thị phi tiếp tục cập nhật hình ảnh mới lên trang cá nhân nhưng gây bất ngờ vì ăn mặc kín đáo hơn hẳn, không khoe vòng 1, không "thả rông" như trước.

Tuy nhiên, lần này Ngân 98 lại bị soi gương mặt đơ cứng, thiếu tự nhiên. Không biết có phải do góc chụp hay không mà bạn gái Lương Bằng Quang lộ phần đầu to, mất cân đối với tỷ lệ cơ thể. Bên cạnh đó, hai gò má tròn nhô cao, phần chóp mũi quặp xuống cùng với làn da bóng nhẫy khiến gương mặt Ngân 98 trông hơi sưng, thiếu tự nhiên và đơ cứng.

Hết khoe thân phản cảm, Ngân 98 lại gây chú ý vì gương mặt vừa đơ vừa sưng - Ảnh 2.

Gương mặt có phần khác lạ của Ngân 98 trong bức ảnh mới

Trước đó, Ngân 98 cũng nhiều lần bị chê gương mặt đơ cứng do photoshop, dùng phần mềm "sống ảo" và trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ. Trong những hình ảnh đăng lên mạng, "hot girl thị phi" luôn xuất hiện với chiếc cằm nhọn, đôi môi dày, da trắng hồng. 

Hết khoe thân phản cảm, Ngân 98 lại gây chú ý vì gương mặt vừa đơ vừa sưng - Ảnh 3.

Chiếc mũi của Ngân 98 trông như biến dạng vì bị photoshop

Tuy nhiên, khi lộ mặt mộc, Ngân 98 cũng không ít lần khiến dân tình hốt hoảng vì gương mặt hốc hác, nhợt nhạt, làn da đen sạm và thân hình gầy gò khác hẳn trên ảnh "sống ảo".

Hết khoe thân phản cảm, Ngân 98 lại gây chú ý vì gương mặt vừa đơ vừa sưng - Ảnh 4.

Hết khoe thân phản cảm, Ngân 98 lại gây chú ý vì gương mặt vừa đơ vừa sưng - Ảnh 5.

Nhan sắc thật của Ngân 98

Chia sẻ
Đọc thêm