Hết Dương Khắc Linh, lại đến Rocker Nguyễn bị "ném đá" vì lỡ đụng tới Jessica của SNSD

Chỉ sau một đêm diễn ở TP.HCM, nữ ca sĩ Jessica của nhóm SNSD đã dính vào lùm xùm với cả Dương Khắc Linh lẫn Rocker Nguyễn.

Tối 24/6, cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám SNSD - Jessica đã sang Việt Nam để trình diễn cho chương trình âm nhạc Saigon Water World by Warrior. Dù phải đội mưa trong suốt thời gian đứng trên sân khấu, nhưng Jessica vẫn vui vẻ hát hò, giao lưu cùng khán giả Việt Nam. Cô nàng diện chiếc váy trắng đơn giản, khéo léo khoe đôi chân thon dài, nuột nà. Dù Jessica không có nhiều thời gian lưu lại Việt Nam, song sự thân thiện và vui vẻ của cô nàng vẫn được đông đảo người xem đón nhận.

Hết Dương Khắc Linh, lại đến Rocker Nguyễn bị ném đá vì lỡ dụng tới Jessica của SNSD - Ảnh 1.

Hết Dương Khắc Linh, lại đến Rocker Nguyễn bị ném đá vì lỡ dụng tới Jessica của SNSD - Ảnh 2.

Jessica - "công chúa băng giá" của nhóm SNSD vừa tham gia một đêm diễn đặc biệt ở Việt Nam.

Tuy nhiên, khi Jessica vừa hoàn thành xong tiết mục của mình, cô nàng đã nhận phải chỉ trích đến từ nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Trên trang cá nhân của mình, Dương Khắc Linh công khai chê bai Jessica hát nhép. Ngay lập tức, hàng ngàn cư dân mạng đã chĩa mũi dùi vào phía Dương Khắc Linh. Khán giả cho rằng Dương Khắc Linh quá sân si với ca sĩ đàn em.

Hết Dương Khắc Linh, lại đến Rocker Nguyễn bị ném đá vì lỡ dụng tới Jessica của SNSD - Ảnh 3.

Dương Khắc Linh bất ngờ đăng đàn chỉ trích Jessica hát nhép

Trong điều kiện thời tiết tệ thì việc Jessica hát nhép để bảo đảm sự trọn vẹn cho màn trình diễn là điều có thể hiểu được. Một số người thậm chí còn chỉ trích Dương Khắc Linh vì cho rằng vị nhạc sĩ không nên gây ấn tượng xấu với ca sĩ nước ngoài về Việt Nam trình diễn. Ngay sau khi đón nhận "bão chỉ trích" từ cư dân mạng, Dương Khắc Linh đã tháo bỏ status chỉ trích Jessica khỏi trang cá nhân.

Hết Dương Khắc Linh, lại đến Rocker Nguyễn bị ném đá vì lỡ dụng tới Jessica của SNSD - Ảnh 4.

Hết Dương Khắc Linh, lại đến Rocker Nguyễn bị ném đá vì lỡ dụng tới Jessica của SNSD - Ảnh 5.

Rocker Nguyễn bị fan "ném đá" vì thiếu tế nhị trong khi phỏng vấn Jessica

Tưởng như những rắc rối liên quan đến Jessica chỉ dừng ở Dương Khắc Linh, nào ngờ Rocker Nguyễn tiếp tục bị ném đá vì phỏng vấn nữ ca sĩ không khéo léo. Ở đêm nhạc vừa rồi, Rocker Nguyễn phụ trách việc phỏng vấn Jessica trước khi cô nàng ra sân khấu. Nhưng vì thiếu tế nhị, Rocker Nguyễn đã đề cập đến nhóm SNSD. Hồi năm 2016, Jessica đã tách khỏi nhóm SNSD vì mâu thuẫn nội bộ. Thời điểm đó, cô nàng uất ức đến phát khóc vì cho rằng mình đã bị các thành viên còn lại của SNSD bài xích, tẩy chay. Khán giả cho rằng, việc Rocker Nguyễn vô tư nhắc đến SNSD là điều không nên.

Ngoài ra, khi nói về câu hỏi "Bộ phận nào khiến Jessica tự hào nhất", Rocker đã bị fan nhắc nhở vì đã nhìn chằm chằm vào đôi chân của Jessica. Anh còn nói rằng, bản thân rất thích cặp đùi của cô. Khi đang phỏng vấn, anh chàng thậm chí còn hồn nhiên gác chân và tiến sát về nữ ca sĩ.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem Dương Khắc Linh nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm