Hết chơi ma túy đá, hôn thê tài phiệt của Yoochun bị tố phát tán clip sex phi pháp, còn lợi dụng đe dọa nạn nhân

ON, Theo Helino

Vị hôn thê gia thế khủng cũ của Yoochun - Hwang Hana - cũng chơi thân với hội chatroom tình dục Jung Joon Young, Choi Jong Hoon...

Hwang Hana, vị hôn thê cũ của Yoochun (JYJ) và cháu gái ruột của nhà sáng lập một trong những tập đoàn lớn tại Hàn Namyang Dairy Products, đã bị cáo buộc phát tán clip sex phi pháp. Cô này trước đó bị tố dùng ma túy đá, bán cho sinh viên đại học nhưng trốn tội nhờ gia thế khủng. 

Một netizen thu thập dữ liệu về Hwang Hana và tiết lộ rằng đã nhận được rất nhiều tin, lời tố cáo về việc Hwang Hana phát tán clip sex phi pháp. Trong loạt bằng chứng netizen này đưa ra, đoạn tin nhắn giữa Hwang Hana và bạn bè của cô này đã lộ diện. Trong đó, vị hôn thê cũ của Yoochun bỗng nhiên đăng tải clip sex của người lạ mặt trong chatroom. Video này đã bị xóa bỏ nhưng theo tin tức được đưa ra, người phụ nữ trong clip có vẻ bị say và nhảy trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn.

Hết chơi ma túy đá, hôn thê tài phiệt của Yoochun bị tố phát tán clip sex phi pháp, còn lợi dụng đe dọa nạn nhân - Ảnh 1.

Hwang Hana - vị hôn thê cũ của Yoochun

Nhân chứng này "bắn" tin cho CBS No Cut News: "Hwang đã đe dọa rất nhiều người bằng clip sex. Tôi không hiểu cô ấy lấy những video đó từ đâu... Số nạn nhân không chỉ dừng lại ở 1-2 người. Tôi nhận được tin, nạn nhân phải lên tới 4 người".

Các đồng nghiệp của Hwang Hana phản ứng khá thờ ơ: "Cô ấy nổi tiếng vì hành động đó mà".

Nếu bị kết tội phát tán clip sex phi pháp, Hwang Hana sẽ bị phạt tù lên đến 5 năm và mức phạt tiền nhiều nhất là 30 triệu won (613 triệu đồng).

Được biết, Hwang Hana chơi khá thân với hội chatroom tình dục Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun.

Hết chơi ma túy đá, hôn thê tài phiệt của Yoochun bị tố phát tán clip sex phi pháp, còn lợi dụng đe dọa nạn nhân - Ảnh 2.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm