Vợ chồng Tiến Đạt cùng phản ứng "gắt" trước hành động "đào lại chuyện cũ" của Trấn Thành và Hari Won

Những chia sẻ trên trang cá nhân của Tiến Đạt và bà xã đã gây sự chú ý khi cách đây không lâu Trấn Thành và Hari Won liên tục nhắc lại chuyện xưa.

Trấn Thành và Hari Won hiện đang là cặp vợ chồng đình đám nhất nhì showbiz Việt. Trong khi đó, Tiến Đạt và bà xã Thụy Vy cũng đang có một tổ ấm bình yên, hạnh phúc.

Thế nhưng mới đây, Tiến Đạt và vợ chồng Hari Won lại khiến dư luận xôn xao khi có những hành động nhắc lại chuyện cũ.

Cụ thể, trong chương trình Rap Việt, Trấn Thành đã trêu đùa với một thí sinh khi người này trùng tên người yêu cũ của vợ - Tiến Đạt. Khi giới thiệu, nam MC gọi đây là một cái tên "khá nhạy cảm" và nói với thí sinh đó: "Chào Tiến Đạt, anh không hy vọng em họ Đinh". Hành động của Trấn Thành bị xem là câu đùa kém duyên.

Sau đó không lâu, Hari Won trong một chương trình cũng nhắc lại chuyện chia tay Tiến Đạt và yêu Trấn Thành.

"Đến hiện tại, nhiều người vẫn nghi ngờ chuyện Trấn Thành có phải người thứ ba hay không? Tôi xin khẳng định mình đã kết thúc mối quan hệ với người cũ từ trước", cô nói.

Vợ chồng Tiến Đạt cùng phản ứng "gắt" trước hành động "đào lại chuyện cũ" của Trấn Thành và Hari Won - Ảnh 2.

Giữa lúc những chia sẻ của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đang gây chú ý thì cả Tiến Đạt và bà xã Thụy Vy đều có những chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân, được cho là không hài lòng với cách cư xử của vợ chồng tình cũ.

Nam rapper trích dẫn lại một đoạn viết về sự im lặng, trong đó gây chú ý nhất là câu: "Cũng là con người với nhau, đừng ép ai vào đường cùng, chỉ vì muốn thỏa mãn cảm giác hả hê trong phút chốc. Hạnh phúc thực sự chưa bao giờ đến từ việc xao động tâm can bởi hơn thua được mất, hạnh phúc thực sự đến từ sự bình lặng yên ả trong tâm hồn mỗi chúng ta"

Hết bị Trấn Thành đến Hari Won réo tên trên truyền hình, vợ chồng Tiến Đạt gay gắt đáp: Đừng ép ai vào đường cùng - Ảnh 3.

Bà xã của Tiến Đạt cũng đăng một dòng trạng thái nhẹ nhàng hơn: "Chuyện cũ mình bỏ qua...".

Trong sự việc lần này, có khá nhiều ý kiến ủng hộ cách cư xử của vợ chồng Đinh Tiến Đạt hơn là vợ chồng Hari Won - Trấn Thành.

Hết bị Trấn Thành đến Hari Won réo tên trên truyền hình, vợ chồng Tiến Đạt gay gắt đáp: Đừng ép ai vào đường cùng - Ảnh 4.

Vợ chồng Tiến Đạt cùng phản ứng "gắt" trước hành động "đào lại chuyện cũ" của Trấn Thành và Hari Won - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm