Hẹn nhân tình đi ăn tối nhưng không thấy đến, người đàn ông đến tận nhà để kiểm tra thì chứng kiến cảnh ám ảnh của bồ nhí và vợ mình

Sau vụ việc, người đàn ông cho hay mình vô cùng hối hận khi đã đẩy sự việc đến mức bi thảm đến như vậy.

Nhiều người phụ nữ khi phát hiện chồng ngoại tình họ thường lựa chọn việc đánh ghen ầm ĩ và kết thúc bằng một tờ giấy ly hôn. Tuy nhiên, với người phụ nữ tên Jennair Gerardot, 49 tuổi, bà lại lựa chọn cho mình một giải pháp cực đoan khác cho đến nay khiến nhiều người ám ảnh.

Theo đó, vào năm 2018, bà Jennair Gerardot đã bí mật cài thiết bị theo dõi trên chiếc xe hơi của chồng là ông Mark Gerardot. Ngoài ra, người phụ nữ cũng đã để thiết bị nghe lén vào quần áo của chồng để bí mật ghi âm những cuộc trò chuyện của ông khi họ xa nhau.

Nguyên nhân bởi vì bà Jennair nhận thấy rằng người chồng 24 năm của bà đã chán vợ. Người đàn ông nói với một người bạn rằng, vợ ông không còn hấp dẫn nữa và ông không còn muốn gần gũi với vợ. Trong khi đó, người chồng lại ca ngợi Chapman, một phụ nữ 33 tuổi: "Cô ấy khiến tôi cảm thấy trẻ trung, mới mẻ. Tôi thừa nhận mình đang yêu cô ấy", ông Mark chia sẻ với một người bạn mà không hề hay biết rằng đã bị vợ nghe lén.

Hẹn bồ nhí đi ăn tối nhưng không thấy đến, người đàn ông đến tận nhà xem thử và chứng kiến khung cảnh ám ảnh cả đời giữa vợ với nhân tình - Ảnh 1.

Jennair Gerardot phát hiện ra chồng cô không còn chung thủy với mình.

Được biết, cô Meredith Chapman là một chuyên viên quảng cáo thành công ở bang Delaware, Mỹ và đã từng làm việc với chồng Jennair tại Đại học Delaware. Khi Jennair phát hiện chồng ngoại tình, bà đã thực hiện một kế hoạch trả thù đẫm máu và nước mắt, gây chấn động một thị trấn Pennsylvania yên tĩnh.

Vào ngày 24/4/2018, Jennair đã bắt xe lửa từ Delaware đến ngôi nhà mới của Meredith trong một khu dân cư yên tĩnh ở Radnor, Pennsylvania. Jennair đã đội tóc giả khi đột nhập nhà Meredith bằng cách đập vỡ cửa trước. Dù vậy, Jennair vẫn đủ tỉnh táo để dọn dẹp sạch sẽ những mảnh kính vỡ trên sàn nhà. Với khẩu súng trong tay, Jennair kiên nhẫn đợi Meredith trở về nhà. Và ngay khi Meredith bước qua cửa nhà, Jennair đã bóp cò súng.

Sau khi ra tay sát hại Meredith, Jennair tự kết liễu đời mình cũng bằng khẩu súng đó. Tiếng súng nổ chấn động thị trấn Radnor, người dân trong khu vực lập tức gọi 911 và khi cảnh sát đến, họ phát hiện cả hai người phụ nữ nằm chết gần bếp.

Hẹn bồ nhí đi ăn tối nhưng không thấy đến, người đàn ông đến tận nhà xem thử và chứng kiến khung cảnh ám ảnh cả đời giữa vợ với nhân tình - Ảnh 2.

Cô Meredith Chapman.

Hẹn bồ nhí đi ăn tối nhưng không thấy đến, người đàn ông đến tận nhà xem thử và chứng kiến khung cảnh ám ảnh cả đời giữa vợ với nhân tình - Ảnh 3.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Tối hôm xảy ra sự việc, ông Mark lẽ ra sẽ có cuộc hẹn với Meredith. Tuy nhiên, khi nhân tình không xuất hiện, người đàn ông đã rất lo lắng và quyết định đến nhà của cô ở Radnor để kiểm tra tình hình và bàng hoàng khi nhìn thấy thảm kịch đẫm máu. Vụ án đã khép lại với cái chết của 2 người phụ nữ khiến ông Mark ân hận cả cuộc đời mình.

Ông Mark cho biết, trước khi vụ việc xảy ra ông đã thú nhận chuyện ngoại tình với vợ và nói rằng cả hai đang tiến tới thỏa thuận ly hôn trong hòa bình. Ông vẫn muốn giữ mối quan hệ lãng mạn với Meredith.

"Trái tim tôi đã tan nát. Tôi vô cùng hối hận khi đã đẩy vợ mình đến đường cùng, khiến cô ấy nảy sinh suy nghĩ tiêu cực. Nếu có thể quay ngược lại thời gian tôi sẽ khiến mọi thứ thay đổi theo chiều hướng khác", ông Mark cho biết trong một cuộc phỏng vấn năm 2019.

Hẹn bồ nhí đi ăn tối nhưng không thấy đến, người đàn ông đến tận nhà xem thử và chứng kiến khung cảnh ám ảnh cả đời giữa vợ với nhân tình - Ảnh 4.

Người chồng ở thời điểm hiện tại vẫn chưa thể nào quên được bi kịch đẫm máu.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm