Hẹn hò qua mạng, người đàn ông lỡ yêu nhầm nhân vật không ngờ và cú sốc tột độ khi "4 kẻ khốn khổ" xuất hiện làm ầm ĩ ngay sân khấu!

Dù đang có bạn gái, gã đàn ông vẫn tìm niềm vui trên mạng xã hội và cái kết chẳng lấy gì làm vui vẻ.

Đúng là trên đời điều gì cũng có thể xảy ra. Đang có người yêu nhưng hẹn hò qua mạng suốt vài tháng qua thế mà người đàn ông vẫn dám lên truyền hình kể chuyện. Cái kết dành cho anh ta thật xứng đáng.

Đoạn clip đang rất được viral dưới đây khiến người ta bất ngờ vì câu chuyện đằng sau nó.

Người đàn ông hẹn gặp bạn gái quen qua mạng

Trong chương trình Jerry Springer, một người đàn ông tên Nick đến để gặp mặt bạn gái quen qua mạng. Anh ta kể mình và cô gái nói chuyện vài tháng và chưa gặp nhau bao giờ.

Cả hai người có nhiều điểm chung, thích thể dục, thích chơi gym và có thể hít đất 20 cái.

Được biết sau 4 tháng trò chuyện hai bên đều đã thân thiết nhiều hơn. Họ hiểu dần về nhau, Nick có thể kể được cô bạn gái này thích ăn cái gì, thích đọc sách gì. Tất cả những điều đó vẽ nên hình tượng về một người phụ nữ duyên dáng, có học thức, có thẩm mỹ.

Hẹn hò qua mạng và cái kết đau thương

Nick chia sẻ những tấm ảnh của cô gái lên cho mọi người thấy. Cô nàng xinh đẹp nhận được rất nhiều lời khen. Và không để mọi người phải chờ đợi lâu dài, ngay sau đó, cô nàng Dolly - bạn gái quen qua mạng của Nick xuất hiện.

Không giống trong hình, Dolly có vóc dáng to lớn gấp rưỡi Nick. Cô mặc chiếc váy ngắn màu đỏ và bụng phì mỡ. Vừa trông thấy cô, Nick ném luôn bó hoa định tặng kèm theo vẻ mặt ngán ngẩm không tưởng tượng được.

Khi được hỏi nhân vật trong ảnh, Dolly nói luôn: "Tôi dùng hình con bạn để đào mỏ ấy mà".

Lí do Dolly đưa ra là mình cần tiền và việc này khiến cô có thêm tiền. Cô chỉ cần tiền để đi làm móng, làm đẹp cho bản thân mà thôi.

Nick tỏ ra choáng váng vì suốt thời gian qua đã nói chuyện với Dolly thật sự chứ không phải cô nàng xinh đẹp kia.

Tiếp đó, Dolly tiết lộ rằng mình thật ra là đàn ông. Liên tục gặp cú sốc, Nick vô cùng chán ngán, gương mặt lộ rõ sự bức xúc.

Hóa ra, Dolly đã lừa đảo như thế này từ rất sớm. Cô ta bảo rằng như thế này rất vui. Tiếp đó, cô trình diễn một màn nhảy nhót tưng bừng trên sân khấu khiến Nick càng thêm phần bức xúc.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, nhân vật tiếp theo là Trina - bạn gái lúc đó của Nick.

Màn đụng độ của 4 người trong mối quan hệ rối rắm

Trina xinh đẹp bước ra trong tiếng hò hét của tất cả mọi người. Nick cũng nhận đó là bạn gái mình. Trina rất bức xúc vì hi sinh rất nhiều cho bạn trai, chuyển từ một thành phố khác đến đây, gom góp lo toan vì nghĩ rằng họ sẽ có thể xây dựng cuộc sống với nhau. Cuối cùng thứ đón nhận lại là chuyện bạn trai ngoại tình.

Nick nói rằng mình chưa an phận chuyện nhà cửa, không muốn như Trina đã là mẹ đơn thân khi tuổi còn trẻ như thế.

Trina hoàn toàn không biết những chuyện xấu xa sau lưng mình của bạn trai.

Ngoài ra, Dolly cũng tiết lộ Nick gửi tiền cho mình. Dolly đã mua son, làm nail và "đắp" lên người nhiều thứ.

Hẹn hò qua mạng, người đàn ông lỡ yêu nhầm nhân vật không ngờ và cú sốc tột độ khi "4 kẻ khốn khổ" xuất hiện làm ầm ĩ ngay sân khấu! - Ảnh 2.

Hai cô gái đối đầu nhau.

Tiếp đó, cô nàng Payton, chủ nhân những tấm ảnh mà Dolly gửi cho Nick ra sân khấu. Payton đã mắng mỏ cô bạn gái tự tiện dùng hình không xin phép ngay sau đó vì không ngờ mọi chuyện xảy ra. Cô vô can, tự nhiên bị lôi vào một vụ rắc rối chẳng đáng có.

Màn gặp mặt của "4 kẻ khốn khổ" thật sự rất éo le. Toàn là cãi vã và lên án nhau. Trong đó anh chàng Nick có lỗi khi cắm sừng bạn gái, Dolly thì lừa dối hẹn hò trên mạng với tấm ảnh của cô bạn thân với mục đích đào mỏ. MC của chương trình phải lên tiếng để tất cả yên ổn trở lại. Ông muốn hai nhân vật chính trong một mối quan hệ được giải quyết chuyện tình cảm của mình.

Tiếp đó, Nick quyết định xin lỗi Trina.

"- Em tha thứ cho anh không?.

- Thật ra tôi không còn thiết tha gì với anh nữa, tôi xin hết".

Ngay khi Nick "dám" nói lời mong mỏi Trina tha thứ, khán giả và ngay chính Dolly cũng phải ồ lên vì không ngờ anh chàng này còn đòi hỏi một điều xa vời như thế. Lời từ chối của Trina đã nhận về những tràng pháo tay đồng tình từ khán giả có mặt trong trường quay. Người đàn ông cắm sừng bạn gái, lấy tiền cho người tình qua mạng đã chẳng thể có cơ hội quay đầu.

Chia sẻ
Đọc thêm