Hẹn hò qua mạng, cô gái xinh đẹp bị bạn trai giết, đổ axit phân hủy cơ thể vì từ chối quan hệ

Cô gái 26 tuổi phải chấp nhận một cái chết đau đớn sau khi từ chối quan hệ tình dục với người bạn trai mới quen trên mạng xã hội.

Cô gái xấu số có tên là Francia Ruth Ibarra, 26 tuổi, đã mất tích bí ẩn tại Leon, miền Trung Mexico khiến gia đình và bạn bè vô cùng lo lắng. Họ đã báo cảnh sát và sau một thời gian điều tra, Emmanuel Delani Valdez Bocanegra, 26 tuổi đã bị bắt giữ.

Khi khám xét nơi ở của người đàn ông này, cảnh sát đã tìm thấy bộ xương người được bọc trong một túi đựng rác đặt ở trên ban công. Bên cạnh đó là hộp đựng xút và axit clohiđric.

Cảnh sát đã tiến hành kiểm tra ADN và kết quả thu được cho thấy bộ xương người được tìm thấy chính là của cô gái Francia Ruth Ibarra. Quần áo của nạn nhân cũng được giấu bên trong một chiếc túi ở trong căn hộ này.

Hẹn hò qua mạng, cô gái xinh đẹp bị bạn trai giết, đổ axit phân hủy cơ thể vì từ chối quan hệ - Ảnh 1.

Francia Ruth Ibarra, 26 tuổi đã mất tích bí ẩn sau khi có cuộc hẹn xem phim với một người bạn.

Được biết, nạn nhân và người đàn ông này quen nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò có tên là Tinder. Tinder là một ứng dụng trên điện thoại di động, nơi người sử dụng (đang độc thân hoặc không) tìm kiếm và kết bạn, giao lưu với nhau.

Cặp đôi đã gặp nhau sau đó nhiều lần trong vài tháng trước đó, cho đến ngày 3/12 vừa qua thì Ibarra đột nhiên biến mất. Vào thời điểm đó, cô có hẹn gặp một người bạn ở rạp chiếu phim nhưng lại không đến.

Bạn bè của cô gái ở Đại học Guanajuato đã cố gắng thâm nhập vào trang cá nhân của cô gái để kiếm tìm manh mối thì họ phát hiện nạn nhân đang hẹn hò với Boncanegra, một cựu sinh viên của trường này. Được biết, Ibarra chưa bao giờ giới thiệu bạn trai cho bạn bè và anh ta cũng không bao giờ gặp gỡ gia đình và bạn bè của bạn gái.

Hẹn hò qua mạng, cô gái xinh đẹp bị bạn trai giết, đổ axit phân hủy cơ thể vì từ chối quan hệ - Ảnh 2.

Bạn trai quen qua mạng của cô gái trẻ chính là hung thủ.

Tại cơ quan điều tra, Boncanegra khai nhận rằng vì bị bạn gái từ chối quan hệ tình dục nên anh ta đã ra tay sát hại nạn nhân, rồi đổ axit phân hủy lên thi thể của nạn nhân để che giấu tội ác của mình. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm