Hẹn bạn đi chơi nhưng nhắn nhầm số, nữ doanh nhân trung niên “vợt” được lang quân như ý kém 30 tuổi

Vân Anh, Theo Helino

Đừng nôn nóng vì sợ ế, có thể chồng tương lai của bạn còn chưa sinh ra đâu. Câu chuyện sau sẽ chứng minh điều đó!

Thông thường chúng ta sẽ bỏ qua tin nhắn từ số lạ, nhưng trong trường hợp sau đây, số điện thoại lạ không chỉ là khởi nguồn cho một tình bạn mà còn dẫn đến một tình yêu.

Năm 2012, nữ doanh nhân Kasey Bergh (lúc đó 52 tuổi) đã nhắn tin rủ một đồng nghiệp đi chơi khi cô đang công tác ở Denver, bang Colorado, Mỹ. Tuy nhiên cô đã vô tình nhắn nhầm đến số máy của anh Henry Glendening (khi đó 22 tuổi). Điều bất ngờ là chàng trai đã hồi đáp vô cùng dễ thương: "Xin lỗi, bạn nhắn nhầm số rồi. Nhưng nếu tôi không bận đi làm thì sẽ đi chơi với bạn".

Tình yêu thật kì lạ, đến vào lúc người ta không ngờ nhất. Đó chính xác là câu chuyện của cặp đôi hơn kém nhau đến 30 tuổi.

Chỉ cần một câu mở lời hay ho như thế, cặp đôi đã trò chuyện cực hợp ý với nhau suốt cả tuần. Kế đó, họ rủ nhau đến xem buổi biểu diễn của ban nhạc rock Third Eye Blind. Cô Kaysey chia sẻ: "Giữa buổi biểu diễn, cậu ấy đứng sau lưng tôi và choàng tay qua hông tôi. Và tôi có thể nói: Này, đừng có chạm vào người tôi. Nhưng lúc đó tôi thì kiểu: Chà, điều này cũng thú vị đấy!".

Sau nhiều buổi hẹn hò lãng mạn bất chấp hơn kém nhau 30 tuổi, cặp đôi đã tiến tới hôn nhân và giờ đây đang chung sống hạnh phúc ở bang Missouri. Trên bức tường, những đoạn tin nhắn ban đầu kia đã được cặp đôi in ra và lồng khung treo lên đầy trang trọng.

Tình yêu của họ sâu sắc đến nỗi Henry (hiện 29 tuổi) đã hiến tặng vợ Kaysey (hiện 59 tuổi) 1 quả thận trong một ca phẫu thuật quan trọng. Chàng trai nói rằng mình có "sự phù hợp hoàn hảo" để hiến thận cho vợ và anh xung phong làm việc đó như một người hùng.

Hẹn bạn đi chơi nhưng nhắn nhầm số, nữ doanh nhân tìm được lang quân kém mình 30 tuổi - Ảnh 2.

Họ đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn...

Hẹn bạn đi chơi nhưng nhắn nhầm số, nữ doanh nhân tìm được lang quân kém mình 30 tuổi - Ảnh 3.

... và hạnh phúc bên nhau đến giờ đã 7 năm!

Tuy nhiên mọi mối quan hệ đều có lúc không hề bằng phẳng. Cô Kasey đã chia sẻ: "Tôi không muốn mọi người nghĩ về chúng tôi như một câu chuyện cổ tích. Ai cũng có thể gặp 1 người đàn ông nhỏ hơn mình 30 tuổi bằng cách ngẫu nhiên nào đó. Nhưng khi họ bắt đầu mối quan hệ, họ sẽ phải nhận ra là làm điều này thật khó. Chúng tôi đã phải luôn cố gắng cùng nhau vượt qua mọi chông gai, hiện giờ vẫn như vậy".

Hẹn bạn đi chơi nhưng nhắn nhầm số, nữ doanh nhân tìm được lang quân kém mình 30 tuổi - Ảnh 4.

"Đây không phải là mẹ tôi. Đây là vợ tôi"!

Còn Henry, anh cũng kể rằng nhiều người đã nhầm lẫn vợ chồng mình là 1 cặp mẹ con. "Chẳng hạn như vào Ngày của Mẹ cách đây vài năm, chúng tôi đang đi mua sắm ở cửa hàng bán dụng cụ tự sửa chữa thì người thu ngân khen: Anh thật là tốt khi giúp đỡ mẹ mình vào Ngày của Mẹ. Và dĩ nhiên, tôi bước đến cô ấy và nói rõ: Đây không phải là mẹ tôi. Đây là vợ tôi"!

(Theo Ladbible)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm