"Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ có 3 con lần đầu đi mai mối, bắn tiếng Anh như gió trước gái xinh

Chuyện mai mối của cặp đôi vai chính ở "Hẹn ăn trưa" diễn ra với khá nhiều bất ngờ.

Tập 213 của chương trình truyền hình Hẹn ăn trưa vừa lên sóng cùng với 2 khách mời là chị Kim Ngọc (29 tuổi) và anh Xuân Anh (36 tuổi). Đồng hành cùng cặp đôi trong chương trình vẫn là MC quen thuộc Cát Tường.

Ngay khi chị Ngọc vừa mở mặt nạ ra, MC Cát Tường đã hỏi ngay rằng vì sao 1 cô gái trông cũng xinh xắn mà lại ế đến mức phải đến Hẹn ăn trưa tìm chồng. Chị Ngọc nói ngay rằng vì ai cũng nghĩ như Cát Tường nên bản thân mới ế.

"Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ có 3 con lần đầu đi mai mối mà bắn tiếng Anh như gió trước gái xinh - Ảnh 2.

Chị Kim Ngọc.

"Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ có 3 con lần đầu đi mai mối mà bắn tiếng Anh như gió trước gái xinh - Ảnh 3.

Anh Xuân Anh.

"Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ có 3 con lần đầu đi mai mối mà bắn tiếng Anh như gió trước gái xinh - Ảnh 4.

MC Cát Tường.

Chị Ngọc có giọng nói khá nhẹ nhàng, ngọt ngào. Chị hiện đang làm nhân viên chăm sóc khách hàng qua tổng đài của 1 bệnh viện ở Cần Thơ. Ngoài ra, chị Ngọc còn làm quản lý khách sạn và môi giới bất động sản.

Lần đầu nói chuyện cùng nhau, anh Xuân Anh khiến MC Cát Tường cười ngất khi bắn tiếng Anh như gió trước mặt chị Ngọc. Trong 1 khoảnh khắc, chị Ngọc cũng hào hứng chào hỏi lại anh Xuân Anh bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, MC Cát Tường đã ngăn đôi trẻ lại bằng bình luận là nói tiếng Anh với nhau thì hãy nói câu gì khó khó 1 chút để "người ngoài" như Cát Tường không nghe thấy.

Khi kể về bản thân mình, anh Xuân Anh gây xót xa khi thú nhận rằng đã trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ và đang làm bố của 3 đứa trẻ. Đứa lớn 8 tuổi, đứa nhỏ 4 tuổi và đứa nhỏ nhất thì 3 tuổi. Anh Xuân Anh đã ly dị vào 1 năm trước, hiện nay 3 đứa trẻ đang ở với mẹ. 

"Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ có 3 con lần đầu đi mai mối mà bắn tiếng Anh như gió trước gái xinh - Ảnh 5.

"Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ có 3 con lần đầu đi mai mối mà bắn tiếng Anh như gió trước gái xinh - Ảnh 6.

"Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ có 3 con lần đầu đi mai mối mà bắn tiếng Anh như gió trước gái xinh - Ảnh 7.

Anh Xuân Anh từng có 1 đời vợ và hiện làm bố của 3 đứa trẻ.

Anh Xuân Anh chua xót kể rằng trong quá trình sống, anh và vợ cũ có gây gổ với nhau. Vì ở chung với mẹ chồng nên nhiều lần vợ cũ tỏ ra khó chịu. Tuy sống chung nhưng vợ chồng anh Xuân Anh và mẹ chồng nấu ăn riêng. Rồi đến ngày kia, 2 bên mắng nhau kịch liệt, cuối cùng mâu thuẫn dẫn đến cao trào rồi anh Xuân và vợ cũ quyết định ly dị. 

Anh Xuân Anh cảm thấy bản thân có lỗi vì trước đó, vợ có làm điều gì sai trái cũng đứng ra bênh vực. Nên mới dẫn đến chuyện làm cho mẹ ruột không hài lòng. Anh Xuân Anh bảo rằng nếu có cơ hội được kết hôn thêm lần nữa, anh sẽ làm mọi chuyện rõ ràng và quyết đoán hơn. Dẫu vậy, nam khách mời cũng mong sẽ gặp được cô gái không nóng tính như vợ cũ. 

"Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ có 3 con lần đầu đi mai mối mà bắn tiếng Anh như gió trước gái xinh - Ảnh 8.

Chị Kim Ngọc và anh Xuân Anh quyết định dành cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Về phần chị Ngọc, nữ khách mời kể từng có 3 mối tình. Trong đó, mối tình khiến chị Ngọc nhớ nhất là với người bạn trai nhỏ hơn 4 tuổi. Chị Ngọc chia sẻ, sau 1 thời gian yêu nhau thì phát hiện ra anh chàng kia quá trẻ con. Thế nên 2 người mới quyết định chia tay.

Với cặp đôi này, MC Cát Tường đã cố gắng vun đắp để 2 người cho nhau cơ hội hẹn hò. 

Chia sẻ
Đọc thêm