"Hẹn ăn trưa": Cát Tường giật mình khi gặp lại người cũ "Bạn muốn hẹn hò", nghe lý do ai cũng choáng

Từng đến "Bạn muốn hẹn hò" tìm bạn gái, bây giờ chàng trai trẻ là fan ruột của Cát Tường lại đến "Hẹn ăn trưa" tìm duyên mới.

Tập 237 của chương trình truyền hình Hẹn ăn trưa vừa lên sóng với sự góp mặt của bà mối Cát Tường. Vừa gặp khách mời nam, Cát Tường đã giật thót thốt lên: "Trời ơi đi đâu đây". Hóa ra, chàng trai tham gia Hẹn ăn trưa là khán giả "ruột" của Cát Tường suốt 8 năm.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường giật mình khi gặp lại người cũ "Bạn muốn hẹn hò", nghe lý do ai cũng choáng - Ảnh 1.

Cát Tường là MC của chương trình "Hẹn ăn trưa".

Trước đây, anh chàng tên Vũ Đạt vừa làm Cát Tường sửng sốt từng tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò. Tại Bạn muốn hẹn hò, Vũ Đạt cũng từng được se duyên cho 1 cô gái xinh xắn nhưng sau đó, mối tình này tan vỡ. Thế là Vũ Đạt mới đăng ký tham gia Hẹn ăn trưa thêm lần nữa, nhằm tiếp tục cho bản thân 1 cơ hội khác.

Vũ Đạt cho biết bản thân có tính cách hiền lành, chân thành, biết nấu ăn và không hút thuốc lá hay uống rượu bia. Nhược điểm chàng trai đang cố khắc phục là nóng tính và ngủ ngáy. Anh hi vọng tìm được bạn gái hiền, thích tham gia hoạt động xã hội và làm từ thiện.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường giật mình khi gặp lại người cũ "Bạn muốn hẹn hò", nghe lý do ai cũng choáng - Ảnh 2.

Cát Tường.

Tại Hẹn ăn trưa, Cát Tường se duyên cho Vũ Đạt gặp cô gái Kim Ngân (34 tuổi). Kim Ngân đang làm việc tại 1 công ty nước ngoài, cô cho biết mình thuộc mẫu phụ nữ của gia đình, sống chân thật với bạn bè. Tuy nhiên, vì quá lo xa và suy nghĩ nhiều nên Kim Ngân cũng thường xuyên rơi vào rắc rối.

Trong quá khứ, Kim Ngân từng trải qua 2 mối tình. Với mối tình thứ 2, Kim Ngân yêu rất đậm sâu nhưng vì khác biệt về tôn giáo nên cô đã lựa chọn dừng lại. Đến với Hẹn ăn trưa, Kim Ngân hy vọng có thể tìm kiếm nửa kia của đời mình.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường giật mình khi gặp lại người cũ "Bạn muốn hẹn hò", nghe lý do ai cũng choáng - Ảnh 3.

Kim Ngân.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường giật mình khi gặp lại người cũ "Bạn muốn hẹn hò", nghe lý do ai cũng choáng - Ảnh 4.

Vũ Đạt.

Đến lúc cánh cửa sổ trái tim được hạ xuống để Kim Ngân - Vũ Đạt gặp nhau, 2 người liên tục bày tỏ sự cảm mến với đối phương. Chàng trai lỡ duyên Vũ Đạt cho rằng Kim Ngân rất nhỏ nhẹ, dễ thương, khiến anh cảm thấy muốn che chở, bảo vệ.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường giật mình khi gặp lại người cũ "Bạn muốn hẹn hò", nghe lý do ai cũng choáng - Ảnh 5.

Cặp đôi Vũ Đạt - Kim Ngân đồng ý hẹn hò với nhau.

Thấy được sự chân thành của Vũ Đạt, Kim Ngân cũng đáp rằng cô chẳng phải là công chúa hay dạng con gái yếu mềm đến mức chuyện gì cũng cần đàn ông làm giúp. Khi yêu, Kim Ngân hướng đến sự chân thành và chia sẻ. Cô hy vọng rằng nếu có cơ hội tìm hiểu nhau thì Vũ Đạt sẽ hiểu và cảm thông cho những điều chưa tốt của cô.

Đến cuối chương trình, Vũ Đạt - Kim Ngân đã nhấn vào nút bấm hẹn hò để cùng cho đối phương cơ hội tìm hiểu.

Chia sẻ
Đọc thêm