Helly Tống, Giang Ơi lẫn Văn Mai Hương đều "choáng" khi cầm trên tay chiếc máy sấy tóc có giá bằng 2/3 cái iPhone, thứ từng khiến hội chị em nước ngoài trầm trồ nay mới có tại Việt Nam

Hội chị em phụ nữ, đặc biệt là những ai mê làm đẹp đều gọi nôm na chiếc máy sấy tóc này là "iPhone của giới xì đầu" vì nó có giá lên đến hàng chục triệu đồng.

Vào thời điểm năm 2016 đến năm 2017 gần như cả thế giới đều "bùng nổ" và bàn tán rất nhiều về chiếc máy sấy có giá "chua lè chua lét" lên tới gần 700 đô cho 1 bộ sản phẩm chỉ dùng để sấy khô và tạo hình cho tóc. Trong khi đó, một chiếc máy sấy tóc thông thường dù được đánh giá là hàng xịn cũng chỉ vào khoảng vài chục đô hay cao lắm là 1-2 trăm đô (vài triệu đồng) là hết mức. Chính vì vậy mà ngay khi ra mắt, chiếc máy sấy tóc này đã tạo nên một cuộc tranh luận rất lớn đối với hội chị em phụ nữ, nhiều câu hỏi được đặt ra rằng chất lượng và công nghệ có gì khác biệt lại khiến nó đắt tiền đến mức như thế!

Helly Tống, Giang ơi lẫn Văn Mai Hương đều "giật mình" khi cầm trên tay chiếc máy sấy tóc có giá bằng 2/3 cái iPhone, thứ từng khiến hội chị em nước ngoài trầm trồ nay mới có tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cận cảnh bộ máy sấy tóc được đặt cho biệt danh là "iPhone của giới xì đầu" vì chẳng còn cái máy nào đắt như thế này cả.

Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau, không chỉ hội chị em bình thường mà ngay cả các thợ làm tóc chuyên nghiệp trên thế giới đều tấm tắc khen ngợi chiếc máy sấy này bởi thiết kế không những đẹp một cách ấn tượng mà còn siêu bền, siêu nhẹ, hơn hết đó là các chức năng của nó được làm ra như một cuộc cách mạng mới cho ngành chế tạo và sản xuất máy sấy tóc của thế giới. Và rồi nó như món hàng xa xỉ được săn lùng, trở thành thứ "thể hiện đẳng cấp" của chị em phụ nữ thích làm đẹp, một dạng kiểu: "Ok, ai có cái máy này là biết ngay vừa có tiền mà còn biết chăm chút bản thân".

NTK Lý Quý Khánh và Helly Tống thử ngay tại chỗ xem công năng trị giá "chục triệu" ra sao.

Cho đến nay đã là 6 năm xuất hiện, thì Dyson - thương hiệu sở hữu chiếc máy sấy tóc này mới chính thức có mặt tại Việt Nam vào sáng nay (14/4) và giới thiệu một loạt sản phẩm gia dụng khác mà tất cả đều "không hề rẻ". 

Theo chia sẻ của chị Hương - một vị khách có mặt tại buổi ra mắt này cho biết: "Đồ của công ty này cái nào cũng đắt nhưng đổi ngược lại là cái nào thấy cũng bền. Cái này là người dùng ở nước ngoài người ta xài cả chục năm nay rồi và ai cũng có phản hồi thế chứ không phải mình chỉ chăm chăm nghe theo quảng cáo. Nhưng dĩ nhiên là không phải ai cũng mua, hay ai cũng phải cố để xài, nó còn tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và quan trọng là túi tiền của mỗi người".

Helly Tống, Giang ơi lẫn Văn Mai Hương đều "giật mình" khi cầm trên tay chiếc máy sấy tóc có giá bằng 2/3 cái iPhone, thứ từng khiến hội chị em nước ngoài trầm trồ nay mới có tại Việt Nam - Ảnh 3.

Tại sự kiện còn có Youtuber Giang Ơi, Helly Tống, ca sĩ Văn Mai Hương, NTK Lý Quý Khánh,... và hàng loạt các Youtuber, Beauty Vlogger,... khác cũng có mặt, gần như ai cũng "choáng" khi biết mức giá của chiếc máy sấy tóc trên. Tuy nhiên ai cũng thừa nhận về công dụng cũng như chất lượng của nó và xem như là một trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới mà những ai có điều kiện rất đáng một lần trải nghiệm.

Helly Tống, Giang ơi lẫn Văn Mai Hương đều "giật mình" khi cầm trên tay chiếc máy sấy tóc có giá bằng 2/3 cái iPhone, thứ từng khiến hội chị em nước ngoài trầm trồ nay mới có tại Việt Nam - Ảnh 4.

Youtuber Giang Ơi rất quan tâm tới các sản phẩm chăm sóc cho gia đình của mình.

Helly Tống, Giang ơi lẫn Văn Mai Hương đều "giật mình" khi cầm trên tay chiếc máy sấy tóc có giá bằng 2/3 cái iPhone, thứ từng khiến hội chị em nước ngoài trầm trồ nay mới có tại Việt Nam - Ảnh 5.

Ngoài máy sấy tóc, thương hiệu này còn giới thiệu các sản phẩm máy lọc không khí thông minh, máy hút bụi cũng với giá thành không hề rẻ.

Helly Tống, Giang ơi lẫn Văn Mai Hương đều "giật mình" khi cầm trên tay chiếc máy sấy tóc có giá bằng 2/3 cái iPhone, thứ từng khiến hội chị em nước ngoài trầm trồ nay mới có tại Việt Nam - Ảnh 6.

Ca sĩ Văn Mai Hương.

Helly Tống cực kỳ quan tâm tới chiếc máy sấy tóc này.

Quỳnh Anh Shyn và ca sĩ Quang Vinh cũng có mặt.

Cụ thể về giá và review sơ các chức năng của chiếc máy sấy "thần thánh" cùng các sản phẩm đắt đỏ khác của thương hiệu này xem tại đây.


 

Chia sẻ
Đọc thêm