Hề Mộng Dao tiết lộ cảm xúc khi về làm vợ thiếu gia nhà "vua sòng bài Macau"

Chỉ một câu nói đơn giản, Hề Mộng Dao cũng đủ chứng minh đẳng cấp con dâu hào môn.

Trang Sina ngày 17/3 dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội vào tối 16/3 của Hề Mộng Dao, trong đó nàng dâu nhà "vua sòng bài Macau" có tiết lộ cảm xúc khi làm vợ và làm mẹ.

Theo đó, ở đoạn đầu cuộc nói chuyện, Hề Mộng Dao cũng nói về công việc của cô với tư cách là một siêu mẫu. Nàng dâu "vua sòng bài Macau" cho biết, ở tuổi đôi mươi, cô nghĩ thế giới ngoài kia rộng lớn và nhiều niềm vui.

Hề Mộng Dao tiết lộ cảm xúc khi về làm vợ thiếu gia nhà "vua sòng bài Macau" - Ảnh 1.

Tuy nhiên, quan điểm đó giờ đã thay đổi, bởi lẽ cô đã trở thành một người vợ và người mẹ. Sau khi làm mẹ, thế giới của cô trở nên rộng lớn hơn, đặc biệt là thế giới trong trái tim. "Khi một cô gái trưởng thành, cần học cách cho đi cũng như học cách điều hành một gia đình, đó mới là điều viên mãn nhất", Hề Mộng Dao chia sẻ.

Hề Mộng Dao tiết lộ cảm xúc khi về làm vợ thiếu gia nhà "vua sòng bài Macau" - Ảnh 2.

Theo Hề Mộng Dao, đối với một người phụ nữ, công việc hay gia đình không có ý nghĩa gì cả, đó chỉ là sự lựa chọn. Miễn sao sự lựa chọn đó có thể mang lại cảm giác hoàn hảo cho bản thân. Hay sự lựa chọn đó có ý nghĩa với bản thân cùng những người xung quanh. Đó chính là sống đúng với thực tế với bản thân.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm