Hề Mộng Dao chia sẻ video cùng ông xã thiếu gia nhà "vua sòng bài Macau", chỉ 1 hành động đã làm rõ mối quan hệ của cả hai

Từ khi kết hôn, Hề Mộng Dao và ông xã Hà Du Quân luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Hôm qua (8/3) là ngày Quốc tế phụ nữ và cũng là sinh nhật tuổi 32 của Hề Mộng Dao. Nhân ngày đặc biệt, siêu mẫu Hề Mộng Dao đã chia sẻ một video ngắn lên trang cá nhân của mình với lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật tôi. Tôi cũng vậy chúc tất cả chị em có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, và mong rằng mọi người có thể trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình, và tất cả đều có thể tỏa sáng, hehe".

Trong đoạn video ngắn của Hề Mộng Dao còn có sự xuất hiện của ông xã Hà Du Quân. Không chỉ vui vẻ quay video cùng vợ, Hà Du Quân còn chủ động hôn lên má vợ vô cùng ngọt ngào tình cảm. Hành động nhỏ của Hà Du Quân đã làm rõ mối quan hệ hiện tại của hai vợ chồng vô cùng hạnh phúc không như nhiều người đồn đại.

Hề Mộng Dao chia sẻ video cùng ông xã thiếu gia nhà "vua sòng bài Macau", chỉ 1 hành động đã làm rõ mối quan hệ  của cả hai  - Ảnh 2.

Từ sau khi kết hôn và sinh cháu trai đích tôn cho gia tộc "vua sòng bài Macau", rất nhiều lời đồn đại xoay quanh mối quan hệ của vợ chồng Hề Mộng Dao và Hà Du Quân. Nhiều người đồn rằng Hà Du Quân chán vợ, thường xuyên cặp kè bên ngoài khiến mối quan hệ của hai vợ chồng rơi vào khủng hoảng. Tuy nhiên, hành động ngọt ngào này của cả hai đã chứng minh mối quan hệ của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm