Hé lộ toan tính của Meghan khi quyết không công khai hình ảnh con gái Lilibet sau 1 tháng sinh

Meghan Markle đã khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu khi cô nhất quyết không công khai hình ảnh của đứa trẻ dù em bé đã chào đời được hơn 1 tháng.

Vào ngày 4/6, bé Lilibet Diana, con thứ hai của nhà Sussex đã chào đời tại bệnh viện Santa Barbara Cottage. Đứa trẻ đứng thứ 8 trong danh sách thừa kế ngai vị và là thành viên nhí hoàng gia hiếm hoi chào đời ở nước ngoài.

Đã hơn 1 tháng kể từ khi chào đời, bé Lilibet vẫn chưa lộ diện trên truyền thông. Vợ chồng Harry - Meghan cũng chưa có ý định công khai hình ảnh đứa trẻ, giới thiệu trước công chúng. Một số nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, vợ chồng Harry - Meghan chỉ mới chia sẻ hình ảnh của em bé trong nhóm chat riêng với gia đình hoàng gia.

Điều này khiến công chúng phải đặt ra câu hỏi rằng: Vì sao nhà Sussex vẫn chưa chịu giới thiệu con gái nhỏ đến công chúng?

Hé lộ sự toan tính của Meghan Markle khi nhất quyết không chịu công khai hình ảnh con gái sau 1 tháng sinh - Ảnh 1.

Nhà Sussex vẫn chưa chịu công khai hình ảnh bé Lilibet.

Theo nhiều chuyên gia, chắc chắn Meghan - Harry đã có sự toan tính kỹ lưỡng khi đặt tên em bé đậm chất hoàng gia và cho đến nay vẫn nhất quyết không công khai hình ảnh đứa trẻ. Một phần vì họ muốn kích thích sự tò mò của công chúng, khiến bé Lilibet càng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Trên thực tế, nhà Sussex đã thừa nhận đăng ký tên miền mang tên con gái để bảo vệ đứa trẻ, không muốn người khác khai thác tên của em. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, vợ chồng Meghan thực chất đang nung nấu ý định xây dựng thương hiệu riêng cho bé Lilibet Diana. Meghan luôn thể hiện mình là một người hết mình vì nữ quyền nên chắc chắn cô sẽ cố gắng thể hiện niềm đam mê này thông qua con gái nhỏ.

Một số ý kiến khác phân tích rằng, khi còn ở trong hoàng gia, bé Archie được cha mẹ giới thiệu đến công chúng theo truyền thống hoàng gia. Tuy nhiên, bé Lilibet thì hoàn toàn khác, nhà Sussex đã rời khỏi hoàng gia và họ đang sinh sống ở Mỹ nên chắc chắn họ sẽ khiến cho sự xuất hiện của bé Lilibet trở nên khác biệt và mang một dấu ấn nào đó.

Hé lộ sự toan tính của Meghan Markle khi nhất quyết không chịu công khai hình ảnh con gái sau 1 tháng sinh - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan muốn giới thiệu con gái theo cách khác biệt.

Meghan luôn muốn một cuộc sống giống như ngôi sao Hollywood nên chắc chắn việc bé Lilibet ra mắt mọi người cũng theo cách của một "ngôi sao". Nhiều người tin rằng, nữ công tước đã có sự toan tính kỹ lưỡng, lựa chọn thời điểm thích hợp, thậm chí có thể hợp tác với các tạp chí có tên tuổi để độc quyền đăng tải hình ảnh bé Lilibet Diana.

Trong khi đó, một số chuyên gia nhận định rằng có thể Meghan chỉ chia sẻ hình ảnh một phần nào đó về Lilibet có thể là bàn tay hoặc đôi chân, vừa đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ vừa khiến công chúng phải tò mò. Meghan nổi tiếng là thường dùng chiêu trò để PR đánh bóng tên tuổi nên chắc chắn cô sẽ không bỏ qua cơ hội này khi công bố hình ảnh đầu tiên về đứa trẻ. 

Trước đó cặp đôi từng gây tranh cãi thể hiện thái độ thiếu tôn trọng hoàng gia khi mập mờ trong chuyện xin phép Nữ hoàng Anh đặt tên cho con gái bằng biệt danh thời thơ ấu của bà. Ngay từ khi Lilibet chào đời, cô bé đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông vì cái tên đặc biệt. Nhà Sussex được cho là đang cân nhắc lựa chọn sẽ làm lễ rửa tội cho bé Lilibet ở đâu khi cho đến nay gia đình hoàng gia vẫn chưa được tiếp xúc với đứa trẻ.

Nguồn: Daily Mail, Express

Chia sẻ
Đọc thêm