BÀI GỐC ĐÊM ĐIỀU ÁN - Kỳ I: Vụ án Thiên Linh Cái và Quỷ Linh Nhi (Chương 1)

ĐÊM ĐIỀU ÁN - Kỳ I: Vụ án Thiên Linh Cái và Quỷ Linh Nhi (Chương 1)

Qua cái nắng và hơi nước bốc lên từ cốc trà, 1 chiếc xe ba gác chở theo chiếc tủ cấp đông loại dung tích lớn lọt vào tầm nhìn...

9 Chia sẻ

Hé lộ tình tiết chương 3 của bộ Truyện trinh thám ĐÊM ĐIỀU ÁN - Kỳ I: Vụ án Thiên Linh Cái và Quỷ Linh Nhi

Chân tướng đang dần được hé mở.

"Trong bộ đồ đen như thể tu sĩ thời xưa, đôi bàn tay rất khó phân biệt tuổi tác giới tính được bọc bởi găng tay y tế loại chuyên dùng cho phẫu thuật đang tỉ mẩn tách nhỏ lớp biểu bì, đặt vào 1 bể thuỷ tích hình trụ tròn kích thước 30x70cm.

Can đựng dung dịch trong suốt được đổ từ từ vào bể thuỷ tinh này, tiếng xì xèo và mùi cháy khét bốc lên cùng khói đen kịt ngay lập tức được hệ thống hút khói loại bỏ. Lưỡi dao mổ số 15 vừa được tách ra vẫn để trên mặt thớt, cán dao đắt đỏ thì đang nằm gọn lỏn dưới bồn rửa bát"…

Giới thiệu chương 3 của bộ truyện trinh thám Đêm Điều Án, kỳ I: Vụ án Thiên Linh Cái và Quỷ Linh Nhi - Ảnh 1.

Chương 3: "Con gái" của bạn thân

---

Sau khi nhận được báo án từ gia đình thai phụ Thảo Nhung, Đại úy Đình Nam và anh em đội 4 nhận thấy đây là một vụ án mất tích liên hoàn khi chưa đầy 6 tháng đã có tới 5 thai phụ không rõ tung tích một cách vô cùng kỳ bí và không hề có nhân chứng. Thời gian các nạn nhân mất tích quá lâu nên toàn đội tiên lượng trường hợp xấu nhất là án mạng nhưng chưa rõ hung thủ là một người hay một tổ chức?

Khi đang theo dõi phòng khám thai tư nhân ở đường Láng của bác sĩ Liên – một trong những bác sĩ khá nổi tiếng và có rất đông bệnh nhân, Đình Nam thấy một đối tượng khả nghi, người này đi ra từ phòng khám của bác sĩ Liên, tiếp đến lại tới phòng trọ của nạn nhân Thảo Nhung, chính vì thế, Đình Nam cho rằng đây có thể là manh mối quan trọng. Người đó không phải ai khác, chính là Mộc Thanh, nữ chính của truyện và cũng là Chuyên gia tâm lý tội phạm kiêm Streamer.

Trong một lần livestream chơi game, cô nàng Streamer của chúng ta được "người ta" cố tình donate cho thật nhiều để được gặp nàng. Dù biết là một cái bẫy, song Mộc Thanh vẫn nhắm mắt đưa chân đến nơi hẹn. Vậy người hẹn gặp cô nàng là ai? Cuộc gặp có mục đích gì?

Bí mật về phòng khám thai của bác sĩ Liên cũng dần được hé mở trong chương này. Một chi tiết vô cùng quan trọng hơn, chính là Mộc Thanh đã gặp cô bạn thân tên Trang và "con gái" cô ấy. Chỉ có điều, "con gái" của Trang lại là nhân vật khó có thể tưởng tượng, bởi đây là "đứa con" mà vợ chồng Trang phải dùng hết lòng thành… "thỉnh" về. "Cô con gái" này đóng vai trò gì trong vụ án? 

Mọi việc sẽ được tiết lộ trong chương 3 của Đêm Điều Án, kỳ 1: Thiên Linh Cái và Quỷ Linh Nhi. 

Mời độc giả đón đọc vào 19h thứ 3, 25/5.

Chia sẻ
Đọc thêm