Hé lộ quan hệ phức tạp của Dương Mịch và dàn "tiểu hoa sau 85": Không đội trời chung với Triệu Lệ Dĩnh, "drama" nhất với Lưu Diệc Phi - Đường Yên

Ngoài là đối thủ thì Dương Mịch với nhiều mỹ nhân sau 85 còn là mối quan hệ "từ bạn thành thù".

Hoạt động trong làng giải trí đã nhiều năm, Dương Mịch có mối quan hệ sâu rộng và thân thiết với nhiều ngôi sao nổi tiếng Cbiz. Tuy nhiên mối quan hệ của Dương Mịch với những đồng nghiệp đồng trang lứa, đặc biệt là dàn tiểu hoa sau 85 lại khá phức tạp, ngoài "đối thủ" là Triệu Lệ Dĩnh ra thì cô còn "từ bạn thành thù" với Đường Yên, Lưu Diệc Phi.

Cùng với Triệu Lệ Dĩnh là "đối thủ không đội trời chung"

Khi chỉ là một diễn viên ít tên tuổi, Triệu Lệ Dĩnh không thích bị gọi là "tiểu Dương Mịch". Sau đó, sự cố fan Dương Mịch nhận nhầm Triệu Lệ Dĩnh là thần tượng của mình đã khiến bà xã Phùng Thiệu Phong không vui và còn bộc phát sự tức giận ngay trên mạng xã hội. Dù bị Triệu Lệ Dĩnh gọi tên trên Weibo nhưng Dương Mịch vẫn giữ im lặng, cũng từ đó công chúng tin rằng giữa hai người đẹp này đã bắt đầu một cuộc chiến ngầm.

Khoảnh khắc chung khung hình của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng từng gây sốt.

Khoảnh khắc chung khung hình của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng từng gây sốt.

Tuy Dương Mịch nổi tiếng trước Triệu Lệ Dĩnh nhưng nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt lại có bảng thành tích và độ nổi tiếng không thua kém gì vợ cũ Lưu Khải Uy. Trong số những sao nữ trong làng giải trí hiện nay thì Triệu Lệ Dĩnh chính là đối thủ nặng ký nhất của Dương Mịch, là người xếp ngang hàng và có khả năng sẽ vượt qua cô. Chính vì thế nên dù Dương Mịch là bạn của nhiều tiểu hoa sau 85 nhưng chắc chắn cô và Dương Mịch mãi mãi chỉ có thể là đối thủ.

"Từ bạn thành thù" với Đường Yên và Lưu Diệc Phi

Sau bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3 thì Dương Mịch và Đường Yên trở thành bạn tốt, họ thường xuyên xuất hiện bên nhau như hình với bóng. Những tưởng "cặp khuê mật tốt nhất Trung Quốc" này sẽ mãi chơi thân với nhau, nào ngờ đến năm 2015 có rất nhiều tin đồn khẳng định Dương Mịch – Đường Yên bất hòa.

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì việc Dương Mịch đóng trùng vai Triệu Mặc Sênh trong Bên nhau trọn đời với Đường Yên và cướp vai Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa chính là "ngòi nổ" khiến họ từ bạn thành thù. Bên cạnh đó có tin đồn cho rằng khi Dương Mịch đang lao đao với scandal quỵt từ thiện thì tin tức Đường Yên tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện chẳng khác gì một cú "đâm sau lưng" bạn tốt.

Bất ngờ trước mối quan hệ phức tạp của Dương Mịch với dàn tiểu hoa sau 85 - Ảnh 3.

Bất ngờ trước mối quan hệ phức tạp của Dương Mịch với dàn tiểu hoa sau 85 - Ảnh 4.

Ngoài Đường Yên thì Dương Mịch cũng được cho là "tự tay phá hủy" tình bạn 10 năm với Lưu Diệc Phi. Dương Mịch và Lưu Diệc Phi thân thiết từ bộ phim Thần điêu đại hiệp năm 2006, họ cũng luôn ủng hộ nhau trong công việc. Nhưng từ sau lần giúp Dương Mịch tuyên truyền bộ phim Tôi là nhân chứng vào năm 2015 thì Lưu Diệc Phi và người bạn thân này không còn tương tác với nhau nữa.

Đáng chú ý hơn, việc Dương Mịch mất đi một người bạn thân được cho là có nguyên nhân giống với của Đường Yên. Khi Lưu Diệc Phi nhận vai Bạch Thiển trong bộ điện ảnh Tam sinh tam thế thập lý đào hoa thì không lâu sau đó Dương Mịch cũng đóng vai này nhưng là trong bản truyền hình. Việc Lưu Diệc Phi thường xuyên bị đem ra so sánh và bị chê không bằng Dương Mịch khi đóng cùng vai dường như đã khiến mối quan hệ giữa họ đi vào ngõ cụt.

Bất ngờ trước mối quan hệ phức tạp của Dương Mịch với dàn tiểu hoa sau 85 - Ảnh 5.

Bất ngờ trước mối quan hệ phức tạp của Dương Mịch với dàn tiểu hoa sau 85 - Ảnh 6.

Trở mặt và hòa giải với Lưu Thi Thi

Khi đóng Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Dương Mịch không chỉ chơi thân với Đường Yên mà còn có cả Lưu Thi Thi. Hai người đẹp này từng thân thiết đến mức đi du lịch chung và có nhiều hành động quá mức thân mật. Nhưng đến năm 2011 khi Dương Mịch có bộ phim Cung tỏa tâm ngọc lên sóng còn Lưu Thi Thi có dự án Bộ bộ kinh tâm được công chiếu thì mọi chuyện đã thay đổi.

Bất ngờ trước mối quan hệ phức tạp của Dương Mịch với dàn tiểu hoa sau 85 - Ảnh 7.

Bất ngờ trước mối quan hệ phức tạp của Dương Mịch với dàn tiểu hoa sau 85 - Ảnh 8.

Vì chiếu trước nên từng có một thời gian Bộ bộ kinh tâm bị nghi ngờ đạo Cung tỏa tâm ngọc nhưng sự thật ngược lại. Những tai tiếng của hai bộ phim và những so sánh, tranh cãi nảy lửa về Dương Mịch – Lưu Thi Thi dường như đã khiến họ "thành thù". Nhưng trong một số sự kiện gần đây, Dương Mịch và Lưu Thi Thi lại bất ngờ tương tác vui vẻ với nhau, công chúng tin rằng sau 10 năm tranh đấu thì hai nàng tiểu hoa này đã quyết định hòa giải.

Cùng Angelababy là khuê mật

Dương Mịch và Angelababy trở thành bạn thân sau khi họ cùng hợp tác trong bộ phim điện ảnh Bên nhau trọn đời năm 2015. Ban đầu, nhiều người cho rằng tình bạn giữa Dương Mịch – Angelababy chỉ xuất phát từ các mối quan hệ lợi ích, tuy nhiên không ai nghĩ họ đã chơi cùng nhau suốt 6 năm. Dù giữ tình bạn thân thiết như vậy nhưng không ít netizen nghi ngờ liệu Angelababy trong tương lai có giống Đường Yên và Lưu Diệc Phi, cùng Dương Mịch bất hòa, trở mặt thành thù hay không.

Bất ngờ trước mối quan hệ phức tạp của Dương Mịch với dàn tiểu hoa sau 85 - Ảnh 9.

Bất ngờ trước mối quan hệ phức tạp của Dương Mịch với dàn tiểu hoa sau 85 - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm