Hé lộ nội dung tin nhắn của Hoài Lâm gửi Cindy Lư sau khi biết vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng sao lại có "thương em" thế này?

Đoạn tin nhắn giữa Hoài Lâm và Cindy Lư đã cho thấy mối quan hệ hậu ly hôn của hai người.

Tối 8/5, Cindy Lư đã lên tiếng chính thức xác nhận hẹn hò với Đạt G, khẳng định mình không phải người thứ 3. Đáng chú ý, Cindy Lư cũng hé lộ mối quan hệ với chồng cũ Hoài Lâm sau khi lùm xùm tình ái nổ ra.

Mới đây, đoạn tin nhắn giữa Hoài Lâm và Cindy Lư cũng được tiết lộ. Hoài Lâm là người chủ động nhắn tin chúc mừng Cindy Lư khi cô tìm được tình yêu mới. Tuy nhiên, Cindy Lư lại tỏ ra khá băn khoăn liệu mình có làm sai điều gì không. Ngay lập tức, nam ca sĩ đã an ủi vợ cũ: "Làm gì sai trời? Đừng nghĩ bậy! Thương em. Cố lên nhé. Anh không tốt, anh xin lỗi". Cuối tin nhắn, Hoài Lâm cũng thông báo hiện tại mình vẫn ổn.

Trong bài đăng giải thích chuyện tình cảm của mình, Cindy Lư chia sẻ: "Mình ly thân chính xác là tháng 11 năm 2019, sau sinh nhật của GC vài ngày, là đã xảy ra chuyện, nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng.

Và đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn.

Mọi thứ chỉ diễn ra trong 1 tuần là xong hết toàn bộ giấy tờ, cũng như hôm đó mình đã công khai việc ly hôn, và 1 cách chia tay văn minh nhất có thể, đến bây giờ mình và anh ấy vẫn có thể hỏi thăm nhau bình thường, thậm chí trong những ngày sóng gió thế này, anh ấy vẫn nhắn tin mừng vì mình cũng đã được hạnh phúc, và bảo mình không sai gì cả, đừng phải sợ, hiện tại bản thân mình hay anh ấy đều có hạnh phúc của riêng mình, nên hy vọng mọi người cũng tôn trọng luôn cô gái đang đi cùng anh ấy, là phụ nữ, cũng chẳng ai thích việc người đàn ông của mình đã kết thúc với người trước rồi mà cái tên vẫn bị đi kèm".

Hé lộ nội dung tin nhắn của Hoài Lâm gửi Cindy Lư sau khi biết tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng sao lại có "Thương em" thế này? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm