Hé lộ nguyên nhân Tạ Đình Phong không thăm nom các con trai hậu ly hôn Trương Bá Chi, dù bị chỉ trích "vô tình"?

Liệu công chúng có phải đang trách lầm Tạ Đình Phong khi cho rằng nam tài tử muốn rũ bỏ trách nhiệm nuôi con?

Tạ Đình PhongTrương Bá Chi đến nay đã ly hôn được 10 năm nhưng những câu chuyện xung quanh cặp đôi đình đám này vẫn luôn là chủ đề "nóng hổi" đối với người hâm mộ. Trong đó, vấn đề được quan tâm là việc nuôi dưỡng con cái sau khi ly hôn của hai người.

Mới đây, trang tin tức Sohu đã đăng tải một bài viết hé lộ lý do Tạ Đình Phong để cho Trương Bá Chi toàn quyền nuôi các con sau khi cả hai "đường ai nấy đi". Bài viết chia sẻ, hồi tình cảm vẫn còn mặn nồng, người đẹp họ Trương đã bắt chồng ký thỏa thuận, nếu như sau này cả hai chia tay thì sẽ nhường quyền nuôi dưỡng hai nhóc tì cho cô. Khi ấy tài tử "Vịnh Xuân Quyền" không ngờ đến kết cục "mỗi người một ngả" như bây giờ nên đã chiều lòng vợ mà đồng ý ký tên.

Tiết lộ lý do Tạ Đình Phong từ bỏ quyền nuôi con, thì ra là vì Trương Bá Chi - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang tin tức Sohu.

Tiết lộ lý do Tạ Đình Phong từ bỏ quyền nuôi con, thì ra là vì Trương Bá Chi - Ảnh 2.

Từ sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong dù vẫn có trách nhiệm chu cấp tiền nuôi dưỡng nhưng cũng hạn chế đến thăm các con. Chính điều này đã khiến nam diễn viên nhận về sự chỉ trích vì dư luận cho rằng anh "có mới nới cũ", mải chạy theo hạnh phúc riêng mà không quan tâm đến các con ruột của mình.

Tiết lộ lý do Tạ Đình Phong từ bỏ quyền nuôi con, thì ra là vì Trương Bá Chi - Ảnh 3.

Tiết lộ lý do Tạ Đình Phong từ bỏ quyền nuôi con, thì ra là vì Trương Bá Chi - Ảnh 4.

Từ đây có thể thấy, lý do đằng sau là do ý muốn của Trương Bá Chi. Dù đã không còn là vợ chồng nhưng đến nay cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ hòa thuận, chưa từng nói những lời không hay về đối phương trước truyền thông. Thậm chí, cả hai còn cho thấy sự thân thiết khi mỹ nhân họ Trương vẫn gọi chồng cũ là "bố bọn trẻ" sau nhiều năm ly hôn. Mối quan hệ tốt đẹp của họ đã khiến các con có một môi trường trưởng thành tốt hơn.

Nguồn: Sohu

https://afamily.vn/he-lo-nguyen-nhan-ta-dinh-phong-khong-tham-nom-cac-con-trai-hau-ly-hon-truong-ba-chi-du-bi-chi-trich-vo-tinh-20220325095943331.chn
Chia sẻ
Đọc thêm