Hé lộ nguyên nhân Phi Nhung nhiễm Covid-19, sự thật khiến nhiều người thương cảm

Một người em thân thiết đã hé lộ nguyên nhân nữ ca sĩ nhiễm bệnh vì việc làm này trong suốt thời gian vừa qua.

Quản lý Phi Nhung chính thức xác nhận nữ ca sĩ đã nhiễm Covid-19 và do tình hình trở nặng nên hiện đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Trước khi công bố nhiễm bệnh trên facebook cá nhân Phi Nhung từng đăng tải: "Cảm ơn Khánh Vương, thay lời muốn nói cho chị. Nhân đây Phi Nhung xin cáo lỗi với khán giả hải ngoại lần này, Kính mong mọi người thông cảm!".

Hé lộ nguyên nhân Phi Nhung nhiễm Covid-19, sự thật khiến nhiều người thương cảm - Ảnh 1.

"Vì thời điểm này, Nhung hiểu rõ hơn ai hết sức khoẻ là của chung chứ không còn của riêng nữa. Nhung muốn được hát cho mọi người lắm nhưng không dám đi đâu hết… Thôi thì cả nhà chúng ta quyết tâm tuân thủ 5K để mạnh khoẻ, bình an, đẩy lùi em CoVi đi nha. Phi Nhung chúc cả nhà nhiều sức khoẻ và bình an, hẹn tái ngộ một ngày gần nhất. Chúc Quỳnh và các bạn một đêm diễn thật hay, thật tốt nha", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hé lộ nguyên nhân Phi Nhung nhiễm Covid-19, sự thật khiến nhiều người thương cảm - Ảnh 2.

Mới đây netizen tiếp tục phát hiện lý do Phi Nhung bị nhiễm bệnh, được biết hơn 2 tháng nay Phi Nhung đã đồng hành cùng bạn bè để đi tặng lương thực cho bà con và có tiếp xúc với vài người F0. Phi Nhung cũng đã có test nhanh và kết quả âm tính nhưng nữ ca sĩ muốn an toàn hơn nên đã tự cách ly nhiều ngày trước khi phát hiện nhiễm bệnh và nhập viện.

Hé lộ nguyên nhân Phi Nhung nhiễm Covid-19, sự thật khiến nhiều người thương cảm - Ảnh 3.

Một người bạn đồng hành cùng Phi Nhung trong chuyến từ thiện vừa qua hé lộ nguyên nhân nữ ca sĩ nhiễm bệnh.

Chia sẻ
Đọc thêm