Hé lộ lý do "khó nói" khiến Thái tử Charles phải mời nhà Meghan đến sống cùng khi cặp đôi trở về hoàng gia

Thái tử Charles có lý do đặc biệt để mời vợ chồng con trai út đến sống cùng mình khi họ quay trở về hoàng gia.

Trong thời gian gần đây, nhiều nguồn tin cho biết, Thái tử Charles đã gửi lời mời vợ chồng con trai Harry - Meghan đến sống cùng với mình khi cặp đôi quay trở lại thăm quê hương.

Vào ngày 24/1, tờ Daily Mail đưa tin, có lý do đặc biệt để Thái tử Charles "hạ mình" đưa ra lời đề nghị này bất chấp việc Harry từng có những tuyên bố xát muối trái tim ông. Theo trang tin này, ngoài việc Thái tử Charles muốn được gặp gỡ và gần gũi với hai cháu nội Archie và Lilibet thì ông cũng có lý do "khó nói" khác.

Cụ thể, Thái tử Charles được cho là cảm thấy lo sợ cuốn hồi ký dự định xuất bản vào năm nay của Harry sẽ "hạ gục" bà Camilla, người vợ hiện tại của Thái tử Anh. Nữ công tước xứ Cornwall từng dính lùm xùm là "kẻ thứ 3" khiến cuộc hôn nhân của ông Charles với cố Công nương Diana tan vỡ.

Hé lộ lý do "khó nói" khiến Thái tử Charles phải mời nhà Meghan đến sống cùng khi cặp đôi trở về hoàng gia  - Ảnh 1.

Mối tình tay ba hoàng gia từng gây xôn xao dư luận.

Một nguồn tin tiết lộ: "Harry trung thành mãnh liệt và luôn bảo vệ người mẹ quá cố cũng như những di sản của bà. Anh không chấp thuận việc Camilla trở thành tình yêu lớn nhất trong cuộc đời cha mình.

Có thể hiểu rằng trong những năm tháng ấu thơ Harry sống rất chật vật và anh ấy có thể công khai đổ lỗi cho bà Camilla về những tổn thương tình cảm mà bà gây ra. Thái tử Charles rất bảo vệ bà Camilla. Điều ông ấy mong muốn nhất là bà Camilla sẽ không gặp phải cuộc tấn công kinh hoàng nào vào dịp Đại lễ Bạch kim".

Dù đã kết hôn với Thái tử Charles được gần 17 năm và đã được Nữ hoàng cùng các thành viên hoàng gia chấp thuận nhưng bà Camilla vẫn khó có thể rũ sạch quá khứ bị chỉ trích là "kẻ thứ 3". Thậm chí vì chuyện này mà bà được cho là sẽ chỉ trở thành Vương phi thay vì Hoàng hậu sau khi Thái tử Charles thừa kế ngai vàng.

Hé lộ lý do "khó nói" khiến Thái tử Charles phải mời nhà Meghan đến sống cùng khi cặp đôi trở về hoàng gia  - Ảnh 2.

Thái tử Charles đang cố hàn gắn với Harry.

Một nguồn tin khác trước đó cho biết, Thái tử Charles và Harry đang tích cực hàn gắn mối quan hệ. Cả hai cha con đã thường xuyên liên lạc với nhau qua các cuộc gọi video. Thái tử nước Anh hy vọng Công tước xứ Sussex sẽ đưa vợ con trở về trong dịp Đại lễ Bạch kim sắp tới để cả nhà được đoàn tụ. Tuy nhiên vì vấn đề an ninh mà cho đến nay, chưa rõ nhà Sussex có quay trở về hoàng gia trong thời gian tới hay không.

Vào năm ngoái, Harry từng gây chấn động truyền thông khi tuyên bố sẽ ra mắt cuốn hồi ký đầu tiên nói về cuộc đời mình, dự kiến phát hành trong năm 2022 đúng vào thời điểm Nữ hoàng Anh kỷ niệm 70 năm trị vì. Nhiều người e ngại rằng cuốn nhật ký sẽ tiết lộ những thông tin gây sốc về gia đình hoàng gia, trong đó có Thái tử Charles với quá khứ ngoại tình của ông này. Cuốn sách được ví như "quả bom" tiếp theo sau cuộc phỏng vấn với Oprah mà vợ chồng Meghan thực hiện để làm rung chuyển gia đình hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail

Hé lộ lý do "khó nói" khiến Thái tử Charles phải mời nhà Meghan đến sống cùng khi cặp đôi trở về hoàng gia  - Ảnh 3.

 

https://afamily.vn/he-lo-ly-do-kho-noi-khien-thai-tu-charles-phai-moi-nha-meghan-den-song-cung-khi-cap-doi-tro-ve-hoang-gia-20220124115508315.chn
Chia sẻ
Đọc thêm