Hé lộ lý do Dương Mịch nhất quyết không công khai mối quan hệ với "tình trẻ" Ngụy Đại Huân, liệu có liên quan đến chồng cũ Lưu Khải Uy?

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khác mối quan hệ với Lưu Khải Uy trước đây, Dương Mịch bây giờ lại quá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Sau cuộc hôn nhân thất bại với Lưu Khải Uy, dường như Dương Mịch đã tìm thấy niềm hạnh phúc mới bên "tình tin đồn" Ngụy Đại Huân. Nhưng cuộc tình với Lưu Khải Uy trước đây ồn ào bao nhiêu thì việc Dương Mịch cùng Ngụy Đại Huân hẹn hò hiện tại lại kín đáo bấy nhiêu. Netizen không khỏi tò mò vì sao đến tận bây giờ Dương Mịch vẫn chưa chịu công khai chuyện tình cảm dù bằng chứng hẹn hò giữa họ đã rõ ràng như ban ngày.

Tại sao cho đến tận bây giờ Dương Mịch và Ngụy Đại Huân vẫn không công khai hẹn hò? - Ảnh 1.

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân.

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân.

Có rất nhiều tin đồn xung quanh việc Dương Mịch không công khai hẹn hò với Ngụy Đại Huân, điển hình như việc người đẹp Tam sinh tam thế thập lý đào hoa không muốn bị bạn trai lợi dụng chuyện này để "tạo nhiệt" thu hút sự chú ý. Bên cạnh đó còn có tin Dương Mịch vì thất bại trong hôn nhân với Lưu Khải Uy nên không muốn kết hôn lần nữa, hay một nguồn tin khác lại cho rằng bố mẹ Ngụy Đại Huân chê bai Dương Mịch nên phản đối tình cảm của hai người. 

Nhưng theo trang NetEase thì nguyên nhân lại nằm ở vấn đề khác. Cả hai vừa là những người bạn, vừa là người yêu, mối quan hệ như vậy khiến nhiều người rất ngưỡng mộ và ao ước có được. Tuy nhiên ở trong một nơi phức tạp như làng giải trí thì mối quan hệ tình cảm đều không ổn định, việc Dương Mịch – Ngụy Đại Huân không công khai hẹn hò hay xa hơn là tính đến chuyện kết hôn có lẽ là một sự lựa chọn sáng suốt.

Showbiz phức tạp, tình cảm khó bền vững nên Dương Mịch và Ngụy Đại Huân không công khai hẹn hò?

Showbiz phức tạp, tình cảm khó bền vững nên Dương Mịch và Ngụy Đại Huân không công khai hẹn hò?

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm