Hé lộ kế hoạch "săn trai" giàu có của Meghan và vợ Hoàng tử Harry bị gắn mác là "kẻ quấy rối" của hoàng gia

Diệp Lục, Theo Helino

Trước khi được bạn thân giới thiệu cho Hoàng tử Harry, Meghan đã từng lên kế hoạch tìm cho mình một người đàn ông Anh giàu có và danh tiếng.

Elizabeth Cundy, 49 tuổi, một người bạn cũ của Meghan đã tuyên bố với giới truyền thông vào đầu tuần này rằng Meghan từng nhờ cô giới thiệu một người đàn ông Anh giàu có và danh tiếng.

Cundy cho hay: "Meghan nói với tôi rằng, cô ấy muốn tham gia một chương trình truyền hình thực tế tiếng Anh và cô ấy muốn có một bạn trai người Anh. Meghan đã đặt mục tiêu tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Made in Chelsea để tìm kiếm một người đàn ông Anh.

Meghan nói rằng Hollywood là một nơi thực sự khắc nghiệt, cô ấy đã không tạo ra bước đột phá nào và cô ấy cảm thấy London như là nhà cô ấy vậy".

Hé lộ kế hoạch săn trai giàu có của Meghan và vợ Hoàng tử Harry bị gắn mác là kẻ quấy rối của hoàng gia - Ảnh 1.

Meghan được cho là đã lên kế hoạch tỉ mỉ để tìm kiếm 1 người đàn ông người Anh.

Vào tháng 6/2016, Meghan đã đến London trong một chuyến đi cùng với bạn bè. Cundy nói với MailOnline, ban đầu cô định giới thiệu cho Meghan với cầu thủ bóng đá Ashley Cole nhưng Meghan sau khi phát hiện người này là một kẻ trăng hoa thì cô ấy đã từ chối làm quen.

Nữ công tước xứ Sussex từng có thời gian hẹn hò với quán quân X Factor 2010 Matt Cardle, 36 tuổi, ít tháng trước khi quen Harry. Và tất nhiên Hoàng tử Harry là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Meghan.

Trong khi đó, Chris Ship, một chuyên gia hoàng gia cho hay Meghan đang bị coi là kẻ quấy rối của Hoàng gia Anh khi cô cố gắng phá vỡ truyền thống hoàng gia và hiện đại hóa Hoàng gia. Đặc biệt, Meghan đã hạ sinh con trai đầu lòng theo cách không giống ai của mình, khác biệt so với truyền thống trước đây.

Meghan được cho là đang bị Cung điện hoàng gia kiểm soát mọi hành động thông qua việc đặt văn phòng làm việc của vợ chồng cô ở Cung điện Buckingham. Hiện Meghan đang nghỉ thai sản và nhiều thông tin cho rằng cô sẽ sớm quay trở lại làm việc trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm