Hé lộ Instagram sang chảnh của Nathan Lee, toàn đăng ảnh đi du lịch khắp nơi, sao thế giới vào thả tim

Ngoài Facebook cá nhân và Fanpage chính thức, Nathan Lee còn có 1 tài khoản Instagram khá sang chảnh.

Nathan Lee đang là cái tên "gây bão" trong showbiz Việt khi mỗi phát ngôn của anh đều tạo nên sóng gió. Chỉ trong thời gian ngắn, Nathan Lee đã thu về lượng fan khổng lồ.

Điều này có được là từ những livestream ca hát hài hước, cộng thêm việc đấu tố căng đét với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn. Đến thời điểm hiện tại, phía Ngọc Trinh không hề phản hồi gì về Nathan Lee thêm nữa, còn Cao Thái Sơn cũng xóa hết các bài viết công kích.

Hé lộ Instagram sang chảnh của Nathan Lee, toàn đăng ảnh đi du lịch khắp nơi, sao thế giới vào thả tim - Ảnh 1.

Hé lộ Instagram sang chảnh của Nathan Lee, toàn đăng ảnh đi du lịch khắp nơi, sao thế giới vào thả tim - Ảnh 2.

Hé lộ Instagram sang chảnh của Nathan Lee, toàn đăng ảnh đi du lịch khắp nơi, sao thế giới vào thả tim - Ảnh 3.

Hé lộ Instagram sang chảnh của Nathan Lee, toàn đăng ảnh đi du lịch khắp nơi, sao thế giới vào thả tim - Ảnh 4.

Hình ảnh sang chảnh trên Instagram của Nathan Lee.

Ngoài Facebook cá nhân và Fanpage chính thức, Nathan Lee còn có 1 tài khoản Instagram khá sang chảnh. Instagram này được lập từ năm 2012 nhưng đến năm 2017, Nathan Lee mới để chế độ public.

Trên Instagram này, Nathan Lee chỉ chia sẻ hình ảnh đi chơi vui vẻ, thoải mái của mình. Nam ca sĩ đến những nơi sang chảnh, vi vu cả trong lẫn ngoài nước với tâm thế "chơi là chính". Một số hình ảnh của Nathan Lee còn được diễn viên Hàn Quốc Lee Ji Hoon hay thiên thần của Victoria's Secret vào tương tác thả tim nhiệt tình.

Hé lộ Instagram sang chảnh của Nathan Lee, toàn đăng ảnh đi du lịch khắp nơi, sao thế giới vào thả tim - Ảnh 5.

Hé lộ Instagram sang chảnh của Nathan Lee, toàn đăng ảnh đi du lịch khắp nơi, sao thế giới vào thả tim - Ảnh 6.

Thiên thần của Victoria's Secret vào tương tác thả tim nhiệt tình trên ảnh của Nathan Lee.

Nathan Lee từng bộc bạch trên livestream rằng mình không quan tâm đến các hoạt động trong showbiz. Mấy năm gần đây, Nathan Lee chỉ dành thời gian cho việc kinh doanh và đi du lịch.

Nathan Lee là một trong những sao Việt có học vấn "khủng" nhất showbiz Việt khi tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế tại trường Đại học kinh tế lớn trên thế giới. Anh cũng là sao Việt duy nhất nói thành thạo 6 thứ tiếng gồm: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức. Trong quá khứ, Nathan Lee còn sáng tác cả ca khúc Xinh đình đám cho Thu Minh.

Năm 2016, Nathan Lee là ca sĩ Việt đầu tiên được lên sóng trên chương trình quốc gia France 2 của Pháp, ngay trên sân khấu này, anh chia sẻ về dự định phát triển âm nhạc của bản thân tại thị trường Châu Âu, cũng như quảng bá một vài nét nổi bật về du lịch và ẩm thực của quê nhà Việt Nam.

Hé lộ Instagram sang chảnh của Nathan Lee, toàn đăng ảnh đi du lịch khắp nơi, sao thế giới vào thả tim - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm