Hé lộ hai nhân vật khiến "đại mỹ nam" một thời Trần Quán Hy cũng phải ngậm ngùi chịu lép vế

Trong showbiz Hoa ngữ, chỉ 2 người này khiến Trần Quán Hy phải thừa nhận chịu thua về độ điển trai.

Dù từng là một ngôi sao có đời tư bê bối bậc nhất và hiện tại đã rời khỏi showbiz nhưng Trần Quán Hy vẫn luôn được giới truyền thông và công chúng quan tâm. 

Khi còn trẻ, Trần Quán Hy chính là nam thần điển trai nhất nhì Hong Kong, hình ảnh bad boy của anh đốn tim không biết bao nhiêu thiếu nữ. Là một biểu tượng nhan sắc đình đám nhưng Trần Quán Hy vẫn phải thừa nhận có 2 người đẹp trai hơn anh nhiều, đó chính là Lương Triều Vỹ và Kim Thành Vũ. 

Trần Quán Hy thời trẻ là sao nam điển trai bậc nhất showbiz.

Vào khoảng thập niên 80, 90 thì Lương Triều Vỹ và Kim Thành Vũ chính là những ngôi sao đại diện cho hình tượng "có sắc có tài" trong showbiz. Nếu như Lương Triều Vỹ mang đến một hình ảnh trầm tĩnh cùng đôi mắt biết nói có sức hấp dẫn chết người thì Kim Thành Vũ lại rất thư sinh với một gương mặt đẹp như tạc tượng. Với sức hút lớn mang tên Lương Triều Vỹ và Kim Thành Vũ, không có gì lạ khi đến Trần Quán Hy cũng phải "ngả mũ nhận thua".

Lương Triều Vỹ - Kim Thành Vũ.

Khi được hỏi giữa mình và Tạ Đình Phong, Trần Quán Hy cảm thấy ai đẹp trai hơn, nam diễn viên bộc lộ biểu cảm không quan tâm, cũng không đưa ra một đáp án cuối cùng. 

Trần Quán Hy và Tạ Đình Phong từ bạn thân đã trở nên bất hòa chỉ vì Trương Bá Chi, chính vì thế nên thái độ của anh khi nhắc đến người đồng nghiệp cũng không phải điều gì quá khó hiểu.

Trần Quán Hy và Tạ Đình Phong.

Trần Quán Hy và Tạ Đình Phong.

Nguồn: NetEase

Hé lộ hai nhân vật khiến "đại mỹ nam" một thời Trần Quán Hy cũng phải ngậm ngùi chịu lép vế - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm