Hé lộ điểm chung giữa Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh, hóa ra lại liên quan tới mối quan hệ cùng gia đình?

Mối quan hệ của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh với gia đình luôn khiến mọi người tò mò.

Mới đây, trang NetEase đã có một bài viết phân tích về mối quan hệ giữa Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh với gia đình của họ thông qua những vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc.

Được biết, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều là những nữ diễn viên hàng đầu trong showbiz Hoa ngữ hiện nay, mức thu nhập mỗi năm của họ đều rơi vào khoảng 100 triệu Nhân dân tệ (khoảng 356 tỷ đồng). Tuy nhiên, cách nữ diễn viên Cổ kiếm kỳ đàm sử dụng số tiền này hay gia đình nàng "Sở Kiều" để ý thế nào về khoản thù lao khủng của cô lại khiến mọi người bất ngờ.

Theo như Dương Mịch từng chia sẻ thì cô không phải là người giỏi trong vấn đề quản lý tiền bạc nên cô thường chuyển hết tiền mình kiếm được cho bố giữ hộ. Vì giao tiền cho bố nên người đẹp 35 tuổi chẳng có gì phải lo lắng, cô cũng không quan tâm trong thẻ còn bao nhiêu và nếu hết tiền thì sẽ bảo bố chuyển cho. Từ việc này có thể thấy Dương Mịch lớn lên trong một môi trường hạnh phúc và an toàn, cô luôn tin tưởng gia đình và mối quan hệ với bố mẹ rất tốt đẹp.

Những vấn đề về tiền bạc hé lộ mối quan hệ giữa Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh với gia đình - Ảnh 2.

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh nhận mức thù lao giá trên trời, cuộc sống rất đầy đủ nhưng bố của nữ diễn viên mỗi tháng đều gửi tiền cho con gái, sợ số tiền cô kiếm được không đủ chi tiêu. Gia đình của Triệu Lệ Dĩnh trước đây có cuộc sống rất khó khăn nhưng bố mẹ chưa bao giờ để cô phải chịu khổ, luôn cố gắng cho cô những điều tốt đẹp nhất. Bố của Triệu Lệ Dĩnh là một người bố điển hình, dù con gái có kiếm được rất nhiều tiền thì ông vẫn luôn lo cô không đủ chi tiêu và thiếu ăn thiếu mặc.

Những vấn đề về tiền bạc hé lộ mối quan hệ giữa Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh với gia đình - Ảnh 3.

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều lớn lên trong một hoàn cảnh rất khác biệt nhưng điểm chung giữa họ chính là có một gia đình êm ấm, hạnh phúc, đây là điều rất đáng trân trọng.

Nguồn: NetEase

Hé lộ điểm chung giữa Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh, hóa ra lại liên quan tới mối quan hệ cùng gia đình? - Ảnh 5.

https://afamily.vn/he-lo-diem-chung-giua-duong-mich-va-trieu-le-dinh-hoa-ra-lai-lien-quan-toi-moi-quan-he-cung-gia-dinh-20220102163748808.chn
Chia sẻ
Đọc thêm