Hé lộ di nguyện của Mai Phương trước khi qua đời và thông tin về tang lễ

Mai Phương đã dặn dò bạn thân cách đây vài tuần về việc làm nghi lễ an táng sau khi cô qua đời.

Nữ diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 do căn bệnh ung thư phổi đã khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả vô cùng thương tiếc.

Sau khi thông báo được phát đi, bạn thân của Mai Phương là ca sĩ Trương Bảo Như cũng đã chia sẻ di nguyện của nữ diễn viên trước khi mất.

Có lẽ Mai Phương đã lường trước được bệnh tình ngày càng trở nặng, vì vậy mà cô dặn dò người thân rất kỹ về chuyện hậu sự của mình cách đây vài tuần. Trương Bảo Như chia sẻ: "Phương cách đây vài tuần có dặn dò Như rất kĩ. Phương đã nguyện gửi gắm thân mình nơi Chúa được 5 tháng nay nên nếu Phương không qua khỏi thì Phương sẽ được an táng theo các nghi lễ. 

Các nghi thức thờ cúng, thắp nhang, cầu siêu, Phương mong mọi người thông cảm mà miễn các lễ nghi này giúp. Đây là lời Phương dặn Như sau khi mất kính báo đến mọi người. Mọi người yêu thương xin gửi lời cầu nguyện Phương được về với Chúa nhẹ nhàng siêu thoát. Cảm ơn tất cả mọi người".

Hé lộ di nguyện của Mai Phương trước khi qua đời và thông tin về tang lễ - Ảnh 2.

Hiện tại, một người bạn thân nữa của Mai Phương là Ốc Thanh Vân cũng đang trên đường đến cùng gia đình nữ diễn viên lo liệu hậu sự. Ốc Thanh Vân chỉ kịp để lại thông báo trên trang cá nhân: "Rối lắm! Đau xót lắm! Mới hôm qua còn ở bên em. Giờ Ốc đang chạy lên với em, đường xa. Sẽ thông báo về mọi thứ ngay khi có thể. Ốc đang lái xe nên không nghe điện thoại được. Mọi người thông cảm. Dù biết trước nhưng vẫn cảm thấy không thở được".

Hé lộ di nguyện của Mai Phương trước khi qua đời và thông tin về tang lễ - Ảnh 3.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm