Hé lộ chủ nhân mới không thể bất ngờ hơn của biệt đội Minions

Phần 3 của "Kẻ trộm Mặt Trăng" sẽ mang tới cho khán giả một nhân vật đầy bất ngờ, đó chính là chủ nhân mới của các Minion đáng yêu.

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2010, bộ phim Kẻ trộm Mặt Trăng (Tựa gốc: Despicable Me) đã ngay lập tức chiếm được trái tim của hàng triệu người đam mê điện ảnh trên toàn thế giới. Phần I và phần II là hành trình của Gru – từ một tên tội phạm nổi tiếng... hỏng việc trở thành ông bố của 3 cô bé đáng yêu, và sự quy chính ngoạn mục của anh khi gia nhập quân đoàn chống tội phạm cùng những người bạn vô cùng đặc biệt là các chú Minion đáng yêu siêu quậy.

Hé lộ chủ nhân mới không thể bất ngờ hơn của biệt đội Minions - Ảnh 1.

Hé lộ chủ nhân mới không thể bất ngờ hơn của biệt đội Minions - Ảnh 2.

Hé lộ chủ nhân mới không thể bất ngờ hơn của biệt đội Minions - Ảnh 3.

Các Minion đã sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới

Phiên bản toàn cầu của trailer chính thức đánh dấu sự trở lại với phần III của Kẻ trộm Mặt Trăng vừa ra mắt vào ngày 14.03.2017, hứa hẹn sự tái xuất đình đám của một trong những siêu phẩm hoạt hình được yêu quý nhất trên toàn thế giới. Gia đình Gru sắp trở lại, tiếp nối những câu chuyện hóm hỉnh, những cuộc phiêu lưu gay cấn, hấp dẫn; và cùng với họ là sự trở lại của những thành viên không kém phần quan trọng của đại gia đình Gru, các Minion! Những chàng lùn đáng yêu với điệu cười đặc biệt cùng các trò đùa hóm hỉnh sẽ tiếp tục làm tan chảy trái tim của người hâm hộ trên toàn thế giới.

Trailer mới của "Kẻ trộm Mặt Trăng 3"

Hé lộ chủ nhân mới không thể bất ngờ hơn của biệt đội Minions - Ảnh 5.

Vợ chồng Gru và Lucy vẫn bên nhau chinh phục mọi thử thách

Trong bản trailer lần trước, khán giả đã được diện kiến kẻ ác trong phần này mà Gru, là thành viên của Liên minh chống kẻ ác, phải tiêu diệt – đó là Bratt, một gã mê bong bóng với kiểu đầu mullet quái dị, mặc bộ áo liền quần có màu tím sến sẩm. Nhưng bên cạnh gã dị hợm với kế hoạch chống lại loài người thì trailer lần này còn hé lộ chân dung một nhân vật hoàn toàn mới sẽ đảo lộn của sống của Gru: "Gru có một người anh em sinh đôi thất lạc bấy lâu nay là Dru!".

Hé lộ chủ nhân mới không thể bất ngờ hơn của biệt đội Minions - Ảnh 6.

Đại gia đình của Gru có thêm một thành viên mới là Dru, người anh em sinh đôi thất lạc bấy lâu của Gru. Liệu những chuyện gì sẽ xảy đến với họ?

Dù là sinh đôi nhưng bản chất của Gru và Dru ở hai thái cực hoàn toàn riêng biệt. Dru là một kẻ phóng túng, hào hoa, vừa quyến rũ, tràn trề năng lượng, vừa hết sức thâm thuý và sâu sắc. Dru mong muốn được kết nối với anh (em) trai mình sau bao nhiêu năm thất lạc. Nhưng với bản ngã xấu xa hệt nhau – "cá mè một lứa" chảy trong huyết quản của cả hai thì không bất ngờ rằng chàng Dru sẽ vẽ đường cho Gru quay trở lại thói xưa tật cũ. Những phi vụ rắc rối mà Gru dính vào lần này có thể đảo lộn cuộc sống gia đình hạnh phúc của anh hiện tại.

Hé lộ chủ nhân mới không thể bất ngờ hơn của biệt đội Minions - Ảnh 7.

Phần 3 này, những khán giả trung thành của loạt phim này sẽ được diện kiến kẻ ác mới là Bratt

Kẻ trộm Mặt Trăng 3 dự kiến khởi chiếu kể từ ngày 30.06.2017.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm