Hé lộ các màn trình diễn tại WeChoice trước giờ G: Diễn viên múa bật khóc nức nở, dàn rapper cực sung với sân khấu visual "căng đét"

KOI KOI, Theo Helino

Đột nhập bữa tổng duyệt đầu tiên của gala WeChoice Awards 2019: hoành tráng và căng tràn cảm xúc.

Buổi tổng duyệt đầu tiên của đêm Gala WeChoice Awards vẫn đang tiếp tục được diễn ra tại SECC, quận 7, TP.HCM. Ngoại trừ một sân khấu hoành tráng với công nghệ 4D, 360 độ lần đầu tiên được sử dụng cho một lễ trao giải tại Việt Nam, dàn line-up cũng đã đến và có nhũng màn tổng duyệt đầy thăng hoa, mang đến không ít cảm xúc cho những người may mắn được chứng kiến. Buổi tổng duyệt đầu tiên có Amee, Sóc Nâu, vợ chồng BigDaddy và Emily, dàn nghệ sĩ underground các thế hệ cùng tề tựu: LK, Mr.A, Mr.T, Phúc Bồ,...

Phần trình diễn mở đầu là bản mashup của "Mượn Rượu Tỏ Tình" và "Đen Đá Không Đường" - hai sản phẩm âm nhạc nằm trong đề cử "Music Video của năm" tại giải thưởng WeChoice Awards 2019. Không chỉ vậy, bộ đôi BigDaddy - Emily và AMEE cũng là những nghệ sĩ xuất sắc được người hâm mộ tin tưởng bình chọn cho hạng mục "Nghệ Sĩ Có Hoạt Động Nổi Bật". Chính bởi vậy mà kết hợp giữa BigDaddy - Emily và AMEE chắc chắn sẽ đem đến sự thú vị, bất ngờ cho khán giả. Bên cạnh đó, anh chàng rapper Sóc Nâu cũng sẽ là nhân tố được đón chờ với màn "rap skill" ấn tượng của riêng mình, hứa hẹn khiến khán giả khó có thể nào quên.

Hé lộ các màn trình diễn tại WeChoice trước giờ G: Diễn viên múa bật khóc nức nở, dàn rapper cực sung với sân khấu visual căng đét - Ảnh 1.

Amee trẻ trung và tinh nghịch...

Hé lộ các màn trình diễn tại WeChoice trước giờ G: Diễn viên múa bật khóc nức nở, dàn rapper cực sung với sân khấu visual căng đét - Ảnh 2.

"Nũng nịu" bên vợ chồng BigDaddy - Emily.

Hé lộ các màn trình diễn tại WeChoice trước giờ G: Diễn viên múa bật khóc nức nở, dàn rapper cực sung với sân khấu visual căng đét - Ảnh 3.

Siêu sân khấu cùng sự dàn dựng của đạo diễn tài năng Việt Tú.

Hé lộ các màn trình diễn tại WeChoice trước giờ G: Diễn viên múa bật khóc nức nở, dàn rapper cực sung với sân khấu visual căng đét - Ảnh 4.

Hé lộ các màn trình diễn tại WeChoice trước giờ G: Diễn viên múa bật khóc nức nở, dàn rapper cực sung với sân khấu visual căng đét - Ảnh 5.

Hé lộ các màn trình diễn tại WeChoice trước giờ G: Diễn viên múa bật khóc nức nở, dàn rapper cực sung với sân khấu visual căng đét - Ảnh 6.

Hai vợ chồng đã có những khoảnh khắc tình tứ khiến khán giả ghen tị.

Màn múa đương đại của một nữ diễn viên vẫn đang là một "ẩn số" rất lớn của năm nay. Sân khấu đơn giản với một chiếc giường bệnh bí ẩn, trong khi chị mang một chiếc thai (giả), thực hiện những động tác múa đầy cảm xúc. Tuy nhiên, không rõ vì lí do gì, mà nữ diễn viên múa đã bật khóc nức nở ngay khi diễn tập, phải một lúc sau chị mới có thể bình tâm.

Lí do nữ diễn viên múa khóc sẽ được hé lộ ngay tại đêm gala WeChoice Awards 2019!

Hé lộ các màn trình diễn tại WeChoice trước giờ G: Diễn viên múa bật khóc nức nở, dàn rapper cực sung với sân khấu visual căng đét - Ảnh 7.

Hé lộ các màn trình diễn tại WeChoice trước giờ G: Diễn viên múa bật khóc nức nở, dàn rapper cực sung với sân khấu visual căng đét - Ảnh 8.

Nữ diễn viên múa đã không kìm được cảm xúc và bật khóc.

Hé lộ các màn trình diễn tại WeChoice trước giờ G: Diễn viên múa bật khóc nức nở, dàn rapper cực sung với sân khấu visual căng đét - Ảnh 9.

Sân khấu đơn giản nhưng ấn tượng.

Sự xuất hiện của 5 rapper đã khuấy đảo không khí của khán phòng thời điểm đó. Sự kết hợp của "cây đại thụ làng rap" LK cùng các rapper tên tuổi Mr.A, Mr.T, Phúc Bồ và cái tên mới Phúc Du tạo nên một sân khấu bùng nổ và choáng ngợp. Chất nhạc của đường phố được mang lên sân khấu đầy tinh tế hòa cùng với ánh sáng hứa hẹn sẽ mang đến một "bữa tiệc hiphop" hoành tráng cho WeChoice Awards 2019.

Hé lộ các màn trình diễn tại WeChoice trước giờ G: Diễn viên múa bật khóc nức nở, dàn rapper cực sung với sân khấu visual căng đét - Ảnh 10.

Hé lộ các màn trình diễn tại WeChoice trước giờ G: Diễn viên múa bật khóc nức nở, dàn rapper cực sung với sân khấu visual căng đét - Ảnh 11.

Hé lộ các màn trình diễn tại WeChoice trước giờ G: Diễn viên múa bật khóc nức nở, dàn rapper cực sung với sân khấu visual căng đét - Ảnh 12.

Hé lộ các màn trình diễn tại WeChoice trước giờ G: Diễn viên múa bật khóc nức nở, dàn rapper cực sung với sân khấu visual căng đét - Ảnh 13.

Sự tái ngộ đầy bất ngờ của các thế hệ rapper: LK, Mr.A, Mr.T, Phúc Du, Phúc Bồ...

Vẫn hình ảnh một chàng trai lạnh lùng, bụi bặm với phong thái có đôi chút phớt đời, Kiên xuất hiện và mang đến một luồng gió mới cho WeChoice năm nay. Vốn nổi tiếng bởi những ca khúc nói về những vấn đề đời thường, gần gũi cùng giai điệu ngô nghê như "Em Ăn Sáng Chưa", "Tại Sao", "Tôi Biết Em Không Biết"... ca khúc lần này Kiên mang đến sân khấu WeChoice tiếp tục sẽ là một ca khúc hứa hẹn sẽ tạo được hiệu ứng mạnh cho khán giả.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm