Hé lộ bảng giá đại diện thương hiệu của dàn sao Hoa ngữ: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh kém xa bạn trai Quan Hiểu Đồng

Cư dân mạng rất bất ngờ trước sự chênh lệch mức giá quá lớn giữa các sao Hoa ngữ.

Mới đây, một danh sách được cho là phí đại diện thương hiệu của các sao Hoa ngữ đã được lan truyền trên mạng và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của netizen trên các diễn đàn mạng.

Theo như trong danh sách này thì phí đại diện thương hiệu có sự chênh lệch lớn giữa các sao nữ và sao nam, giữa các minh tinh gạo cội và thế hệ hậu bối. Trong đó, Lộc HàmDịch Dương Thiên Tỉ là những ngôi sao được trả mức thù lao cao nhất, lên đến 80 triệu Nhân dân tệ (khoảng 283 tỷ đồng) với thời hạn hợp đồng kéo dài 2 năm.

Hé lộ phí đại diện thương hiệu của các sao Hoa ngữ: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh kém xa Lộc Hàm, Dịch Dương Thiên Tỉ - Ảnh 1.

Danh sách phí đại diện thương hiệu của các sao Hoa ngữ.

Lộc Hàm - Dịch Dương Thiên Tỉ.

Bên cạnh đó, những ngôi sao gạo cội của Cbiz là Vương Phi, Lương Triều Vỹ được trả 50 triệu Nhân dân tệ (khoảng 177 tỷ đồng), còn Lưu Đức Hoa thấp hơn một chút với 40 triệu Nhân dân tệ (khoảng 142 tỷ đồng). Tiêu Chiến, nam diễn viên được mệnh danh là "đỉnh lưu" của showbiz lại chỉ có phí đại diện là 30 triệu Nhân dân tệ (khoảng 106 tỷ đồng).

Hé lộ phí đại diện thương hiệu của các sao Hoa ngữ: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh kém xa Lộc Hàm, Dịch Dương Thiên Tỉ - Ảnh 4.

Sở dĩ những ngôi sao hoạt động lâu năm như Vương Phi, Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa có tên trong danh sách là vì họ không chỉ sở hữu lượng fan đông đảo mà fan cũng đã ở tầm tuổi 40, có đủ năng lực tài chính để mua hàng ủng hộ thần tượng.

Hé lộ phí đại diện thương hiệu của các sao Hoa ngữ: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh kém xa Lộc Hàm, Dịch Dương Thiên Tỉ - Ảnh 5.

Năng lực mua hàng của fan Tiêu Chiến rất lớn nhưng mức phí anh nhận được lại thấp hơn suy nghĩ của mọi người.

Phần lớn mức phí được trả cho các sao Hoa ngữ dao động ở mức 15 – 20 triệu Nhân dân tệ. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đều là những ngôi sao hàng đầu của showbiz Hoa ngữ hiện nay nhưng họ chỉ được trả ở mức giá 20 triệu Nhân dân tệ (khoảng 71 tỷ đồng). Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba còn thấp hơn khi chỉ nhận được 17 triệu Nhân dân tệ (khoảng 60 tỷ đồng), trong khi những cái tên được cho là sẽ có mặt như Ngô Diệc Phàm, Dương Dương, Angelababy lại hoàn toàn mất hút.

Đều là những "đỉnh lưu" nhưng mức giá mà Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được đều không quá 20 triệu Nhân dân tệ.

Danh sách cụ thể:

Lộc Hàm, Dịch Dương Thiên Tỉ: 80 triệu Nhân dân tệ

Vương Phi, Lương Triều Vỹ: 50 triệu Nhân dân tệ

Lưu Đức Hoa: 40 triệu Nhân dân tệ

Tiêu Chiến: 30 triệu Nhân dân tệ

Hồ Ca: 26 triệu Nhân dân tệ

Đường Yên: 21 triệu Nhân dân tệ

Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Kinh, Châu Kiệt Luân, Vương Nhất Bác, Chương Tử Di, Lưu Văn, Trương Học Hữu: 20 triệu Nhân dân tệ

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba: 17 triệu Nhân dân tệ

Châu Đông Vũ, Trương Vũ Kỳ, Trương Nhược Quân: 15 triệu Nhân dân tệ

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm