Hè đến rồi, mua túi hút chân không về để cất chăn màn, quần áo dày cho gọn tủ

Những chiếc túi hút chân không đơn giản mà hiệu quả tiết kiệm diện tích chứa gấp mấy lần, cơ mà túi bền bỉ kín khí hay không còn tùy cách dùng nữa.

Vậy là miền Bắc đợt này đã dứt điểm những đợt gió lạnh, thay bằng những ngày nắng nóng kéo dài. Nhiều thứ chăn ga đệm và quần áo dày đã đến lúc giặt sạch đem cất vào tủ rồi, nhưng làm sao cho gọn gàng nhất thì không phải ai cũng biết.

Hóa ra, cách tiết kiệm diện tích tủ chứa lại vô cùng dễ dàng, chị em có thể mua ngay với giá chỉ từ vài chục nghìn cho cả combo, chính là những chiếc túi hút chân không kèm bơm như dưới đây.

Hè đến rồi, mua túi hút chân không về mà cất chăn màn, quần áo dày đi cho gọn tủ - Ảnh 1.

Những chiếc túi hút chân không cỡ lớn kèm bơm này được nhiều chị em mua về dùng giúp tiết kiệm diện tích chứa đồ mùa đông.

Các loại túi này chúng tôi cũng đã dùng thử từ lâu, công dụng đúng là y như quảng cáo thật: Gấp gọn quần áo, chăn ga, đặt vào trong túi rồi dùng bơm hút khí ra ngoài. Chiếc túi ban đầu phồng dày đến 15 - 20cm mà khi hút xong chỉ còn khoảng 5 - 10cm, tính ra 1 ngăn tủ nhỏ cũng chứa được rất nhiều đồ. Đã thế, vì hút chân không rồi nên đồ dùng còn hạn chế ẩm mốc, bốc mùi và tránh côn trùng, kiến gián xâm nhập.

Hè đến rồi, mua túi hút chân không về mà cất chăn màn, quần áo dày đi cho gọn tủ - Ảnh 2.

Khí được hút ra khỏi túi sẽ tự co lại, ép quần áo, chăn ga mỏng hơn rất nhiều so với ban đầu.

Chất liệu các loại túi này thường là bằng nhựa PE an toàn, độ dày mỏng tùy loại và giá tiền. Hiện có thể dễ dàng tìm mua các loại in hình ảnh, màu sắc cực kì bắt mắt. Bơm hút khí có 2 loại, một loại dùng tay kéo và một loại chạy điện với giá từ khoảng 20k đến hơn 100k/chiếc.

Hè đến rồi, mua túi hút chân không về mà cất chăn màn, quần áo dày đi cho gọn tủ - Ảnh 3.

Dù mua bơm tay hay bơm điện đều có thể hút khí ra khỏi túi, nhưng chị em nên chọn loại bơm tay này để hút hiệu quả hơn.

Hay là thế nhưng các loại túi này vẫn có vài vấn đề cần chú ý khi sử dụng. Vấn đề đầu tiên là độ bền. Chúng tôi từng mua thử 1 loại túi trông khá ổn, nhiều đánh giá 5 sao nhưng khi dùng mới thấy là khá dễ rách, thủng. Chiếc túi đã hút chân không cứng đơ nhưng vì chạm vào móc khóa trong tủ mà rách luôn, coi như là đồ bỏ vì có vá bằng băng dính cũng không giữ kín khí được như trước. Ngoài ra, phần miệng zip của túi cũng dễ bị bong ra nên khi đóng túi phải miết thật kĩ nhiều lần, nếu không chỉ vài ngày sau sẽ thấy túi phồng lại như cũ.

Hè đến rồi, mua túi hút chân không về mà cất chăn màn, quần áo dày đi cho gọn tủ - Ảnh 4.

Một số mẫu túi quá mỏng, chất liệu dễ rách hơn, chị em nên cân nhắc chọn thật kĩ trước khi đặt hàng.

Hè đến rồi, mua túi hút chân không về mà cất chăn màn, quần áo dày đi cho gọn tủ - Ảnh 5.

Các loại túi cỡ nhỏ và vừa có thể tận dụng để mang thêm nhiều quần áo trong vali khi du lịch.

Phần bơm tay và bơm máy cũng mang lại hiệu quả khác nhau. Loại bơm điện hút khí nhanh và tiện thật nhưng thực ra không chặt lắm, chỉ đến 1 mức độ nào đó là không thể hút được nữa và bên trong túi vẫn còn rất nhiều khí. Loại bơm tay hơi mất thời gian chút nhưng đảm bảo túi được hút kĩ hơn, giảm diện tích chứa hiệu quả hơn nhiều so với bơm điện.

Tổng hợp một số đánh giá về túi hút chân không trên các trang TMĐT.

[Box mô tả SP] - af túi chân không

Nói chung, dù còn vài điểm lấn cấn nhưng những chiếc túi hút chân không này vẫn là món đồ đáng có trong nhà. Chúng không chỉ để bảo quản quần áo, chăn ga gối không dùng đến mà còn tiện lợi khi chị em muốn mang nhiều quần áo hơn trong vali khi đi du lịch.

[Box thông tin shop] - af túi chân không
https://afamily.vn/he-den-roi-mua-tui-hut-chan-khong-ve-de-cat-chan-man-quan-ao-day-cho-gon-tu-20220426021602245.chn
Chia sẻ
Đọc thêm