Hãy "trói chặt" ngay người đàn ông này nếu chàng "dám" nói với bạn những điều sau

Nhận biết một anh chàng tâm lý và quan tâm tới bạn đôi khi khá đơn giản. Chỉ cần chú ý đến lời nói, bạn có thể dễ dàng biết trong lòng chàng thật sự có mình hay không...

"Em có cần giúp gì không?"

Với câu hỏi chu đáo thế này, không cô nàng nào lại không cảm thấy an toàn và tin tưởng người mình yêu. Không chỉ vậy, đây cũng là lời mở đầu để nàng được dịp làm nũng chàng và đề cập những khó khăn của mình thoải mái hơn. Cho dù không giúp được gì, sự ân cần chu đáo này cũng khiến phái nữ cảm thấy tin tưởng và thu hẹp khoảng cách giữa hai người.

"Tối nay ra mắt đám bạn của anh nhé?"

Không ít anh chàng khi đã gắn bó với một mối quan hệ vẫn muốn thỏa thích tự do với bạn bè. Nếu chàng sẵn sàng đưa bạn theo cùng trong những buổi gặp mặt bạn bè, hẳn vị trí của bạn trong lòng chàng rất vững chãi. Giới thiệu với những người bạn về mối quan hệ cũng cho thấy anh chàng thực sự nghiêm túc và xác định lâu dài với bạn.

"Em là món quà vô giá của anh!"

Một anh chàng tâm lý sẽ luôn khiến cô nàng của mình tự hào về những điều bản thân sở hữu cũng như bớt tự ti về những khuyết điểm vốn có. Hẳn bạn sẽ không thoải mái gì nếu ở bên một người chỉ chăm chăm soi vào những sai sót của mình mà không công nhận những ưu điểm.

Hãy trói chặt ngay người đàn ông này nếu chàng dám nói với bạn những điều sau - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

"Có anh ở đây rồi!"

Không chỉ mang đến cảm giác che chở, sự xuất hiện của anh chàng cùng câu nói này mỗi khi bạn gặp rắc rối cũng tạo sự bình yên, ấm áp. Hơn nữa, đây cũng là khởi đầu cho những chia sẻ và tâm sự thẳng thắn, tạo sự gần gũi và thân mật giữa hai người.

"Ngày hôm nay của em thế nào?"

Thay vì trách móc và kết tội cô nàng vì việc trễ hẹn hay hủy bỏ cuộc gặp đột xuất, một anh chàng tâm lý và thực sự quan tâm tới bạn sẽ chú ý tới nguyên nhân của việc này hơn. Sự quan tâm không chỉ thể hiện qua câu hỏi đơn giản phía trên mà còn là việc ngồi nghe bạn kể lể về những rắc rối phải đối mặt. Nếu những gì bạn nhận được chỉ là lời cằn nhằn khó chịu thì có lẽ anh chàng chưa thực sự đặt mình vào vị trí của bạn.

Hãy trói chặt ngay người đàn ông này nếu chàng dám nói với bạn những điều sau - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

"Em thấy mọi chuyện thế nào?"

Câu hỏi này ngoài thể hiện sự lo lắng và quan tâm cho đối tác còn mang đến mong muốn chia sẻ và thấu hiểu. Đây là câu mào đầu giúp phái nữ dễ dàng chia sẻ những rắc rối mà mình đang gặp phải trong mối quan hệ.

"Em khiến cuộc sống của anh hoàn hảo"

Nhận được câu nói này chứng tỏ anh chàng muốn bạn trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc đời. Không chỉ biểu thị sự quan trọng của bạn, điều này cũng thể hiện bạn là người có khả năng hoàn thiện và làm anh ấy trở thành người tốt nhất. Phái nữ luôn muốn sự hiện diện của mình được trân trọng và do đó, khi thường xuyên được nghe từ một nửa của mình thì càng ý nghĩa hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm