Hãy trắc nghiệm để xem bạn thuộc cặp mẹ con nào trong phim truyền hình Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Các cặp mẹ con trong phim truyền hình Việt thời gian gần đây nổi tiếng với sự gần gũi cùng những câu chuyện rất đời thường về tình yêu, tình bạn và đặc biệt là tình cảm gia đình. Đã bao giờ bạn nghĩ, mình sẽ giống nhân vật nào trong phim?

Là một tín đồ phim truyền hình Việt Nam hẳn không còn xa lạ với các cặp mẹ con trong các bộ phim đình đám như 11 Tháng 5 Ngày, Thương Ngày Nắng Về, Anh Có Phải Đàn Ông Không và Hãy Nói Lời Yêu. Nhiều khán giả xem phim mà như nhìn thấy chính bản thân mình trong câu chuyện của các nhân vật.

Vậy nếu là trở thành các nhân vật trong phim, bạn nghĩ mối quan hệ giữa mình và con gái sẽ giống với cặp đôi mẹ con nào trong số những phim trên. Thử bài trắc nghiệm "Hiểu điều con muốn" của Dạ Hương để biết đáp án nhé.

Hãy trắc nghiệm để xem bạn thuộc cặp mẹ con nào trong phim truyền hình Việt - Ảnh 1.

Bài trắc nghiệm bao gồm 10 câu trắc nghiệm, mỗi câu hỏi tương ứng với các chủ đề khác nhau, gắn liền với cuộc sống thường ngày của mẹ và con gái: địa điểm lý tưởng cho một buổi hẹn hò chỉ có 2 mẹ con; gu thời trang của 2 mẹ con; mẹ nghĩ ai là người con sẽ chia sẻ đầu tiên khi xuất hiện kỳ kinh nguyệt đầu tiên;... Vì vậy, tham gia bài trắc nghiệm sẽ là cơ hội để mẹ hoặc con gái có dịp hiểu nhau hơn. Cách bước tham gia bài trắc nghiệm đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập trang https://hieudieuconmuon.dahuong.vn/, chọn Tham Gia Quiz (hoặc Quiz Game trên thanh Menu)

Bước 2: Trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm;

Bước 3: Xem kết quả và chia sẻ suy nghĩ để có cơ hội nhận được phần quà giá trị từ Dạ Hương gửi tặng.

Hãy trắc nghiệm để xem bạn thuộc cặp mẹ con nào trong phim truyền hình Việt - Ảnh 2.

Bên cạnh việc tham gia bài trắc nghiệm, mẹ cũng có thể truy cập để đọc và tải cẩm nang "Hiểu quà yêu cơ thể mình". Đây là cuốn cẩm nang được nhãn hàng Dạ Hương biên soạn nội dung với mong muốn cung cấp thêm các kiến thức sức khỏe hữu ích cho mẹ và bạn gái tuổi dậy thì.

Hãy trắc nghiệm để xem bạn thuộc cặp mẹ con nào trong phim truyền hình Việt - Ảnh 3.

Gần 20 năm bền bỉ với hành trình lắng nghe, thấu hiểu phụ nữ từ những điều thầm kín nhất, Dạ Hương tiếp tục thể hiện sứ mệnh "mang đến sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ trên khắp Việt Nam" bằng lời cam kết đồng hành cùng hàng triệu người mẹ Việt Nam trong việc chăm sóc sức khỏe cho con gái tuổi dậy thì, trở thành cầu nối gắn kết tình cảm mẹ và con gái thông qua chiến dịch "Gõ cửa tuổi mới lớn".

Bài trắc nghiệm "Hiểu điều con muốn" là một trong những hoạt động tương tác giúp mẹ và con gái hiểu nhau hơn. Hoạt động này nằm trong chiến dịch "Gõ của tuổi mới lớn" của Dạ Hương. Trước đó, Dạ Hương đã triển khai các hoạt động ý nghĩa khác như livestream tư vấn, sản xuất cẩm nang dành cho bạn gái…

Truy cập ngay trang https://hieudieuconmuon.dahuong.vn/ để tham gia bài trắc nghiệm, cập nhật những thông tin về chiến dịch, cũng như tham gia bài trắc nghiệm để khám phá mức độ hợp cạ và thân thiết giữa mẹ và con gái để có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng giá trị từ Dạ Hương.

Chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm ra thị trường:

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh

Địa chỉ: B19D6 khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

https://afamily.vn/hay-trac-nghiem-de-xem-ban-thuoc-cap-me-con-nao-trong-phim-truyen-hinh-viet-20220729154052968.chn
Chia sẻ
Đọc thêm