Hay tin vợ Hoài Linh trách móc, bà Nguyễn Phương Hằng có động thái “đáp trả”, hứa hẹn tung ra nhiều điều gay cấn: "Nhớ đón xem tin rất vui rất hot"

Mới đây trên Facebook cá nhân, có lẽ nhận được những lời nhắn nhủ từ vợ Hoài Linh nên bà Hằng cũng thể hiện động thái mới cho biết mình sẽ tung ra nhiều tin "hot" và "vui".

Sự việc nữ ca sĩ Hà My nhận là "vợ Hoài Linh" đăng đàn cho hay mình sẽ đứng ra bảo vệ Hoài Linh trước những lùm xùm với bà Nguyễn Phương Hằng tối qua đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. 

Được biết, lý do của lần xuất hiện này là vì người vợ kín tiếng của Hoài Linh muốn đứng ra giải oan cho chồng và bày tỏ ý nguyện gặp trực tiếp bà Nguyễn Phương Hằng để mọi việc được sáng tỏ và đi đến hồi kết. 

Vợ Hoài Linh tiếp tục nhắn nhủ bà Nguyễn Phương Hằng: "Chị ủng hộ chị Phương Hằng vì chị Hằng làm vì chính nghĩa chứ không phải chỉ trích anh Linh và dàn nghệ sĩ!" - Ảnh 1.

Vợ Hoài Linh đăng video trần tình mới đây.

"Anh Linh đâu có làm gì sai đâu mà không nói... Chị thấy chồng chị rất buồn, có những tâm tư, tâm sự trong vụ việc với ông Võ Hoàng Yên và chị Nguyễn Phương Hằng... Mọi người đâu có thấy được những cảnh đó... Thứ nhất, chị muốn giải oan cho anh Linh, thứ hai chị cũng muốn gửi đến chị Phương Hằng để làm sáng tỏ vụ việc của ông Võ Hoàng Yên... Sau này chị Nguyễn Phương Hằng bắt đầu gọi tên anh Linh thì chị mới tá hoả tam tinh, chị mới hỏi anh Linh: "Ủa sao vụ này sao có vụ việc của anh nữa?", thì anh Linh nói: "Không sao đâu em, ở ngoài thôi, không có gì hết để từ từ rồi anh tính". Nhưng từ từ mỗi ngày, mỗi lúc nó đi xa quá", vợ Hoài Linh trần tình. 

Bày tỏ sự ủng hộ của mình dành cho bà Nguyễn Phương Hằng trước sự việc tố giác ông Võ Hoàng Yên, vợ Hoài Linh chia sẻ: "Ở đây chị muốn nhắn gửi. Chị thề chưa bao giờ gặp chị Phương Hằng lần nào cả, chị chưa nói chuyện với chị Phương Hằng lần nào cả nhưng tại sao chị lại ủng hộ chị Phương Hằng vì chị Hằng làm vì chính nghĩa, vì ông Võ Hoàng Yên - một lang băm chứ không phải ở đây chị Hằng chỉ trích anh Linh hoặc dàn nghệ sĩ...". 

Vợ Hoài Linh tiếp tục nhắn nhủ bà Nguyễn Phương Hằng: "Chị ủng hộ chị Phương Hằng vì chị Hằng làm vì chính nghĩa chứ không phải chỉ trích anh Linh và dàn nghệ sĩ!" - Ảnh 2.

Ca sĩ Hà My nhận là vợ Hoài Linh và khẳng định mình có quyền lên tiếng.

Theo đó, mới đây trên Facebook cá nhân, có lẽ nhận được những lời nhắn nhủ từ vợ Hoài Linh nên bà Hằng cũng thể hiện động thái mới cho biết mình sẽ tung ra nhiều tin "hot" và "vui". Điều này khiến không ít người tò mò. Trước đó, bà chủ Đại Nam cũng từng nhắc tên MC Kỳ Duyên với lời nhắn "MC học nhiều nói nhiều chưa chắc đã hay!."

Bà chủ Đại Nam mới đây đã có động thái "đáp lời" vợ Hoài Linh trên trang cá nhân. 

Mâu thuẫn giữa bà Hằng và nghệ sĩ Hoài Linh xuất phát từ việc bà Hằng nêu đích danh nghệ sĩ này trên sóng livestream và quả quyết khẳng định rằng: "Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên là một cặp trời sinh", bà Hằng nói trong livestream trước đó.

Sự việc bà tố ông Võ Hoàng Yên sau đó liên tục nhắc tên nhiều nghệ sĩ hải ngoại có liên quan đến ông Yên với mong muốn nhận được sự ủng hộ cũng như lên tiếng. Thế nhưng, trả lời bà Hằng những nghệ sĩ này đều "im lặng". Theo bà Hằng, thái độ này khiến bà mất niềm tin vào giới nghệ sĩ đặc biệt là Hoài Linh.

Vợ Hoài Linh tiếp tục nhắn nhủ bà Nguyễn Phương Hằng: "Chị ủng hộ chị Phương Hằng vì chị Hằng làm vì chính nghĩa chứ không phải chỉ trích anh Linh và dàn nghệ sĩ!" - Ảnh 4.
Chia sẻ
Đọc thêm