Hay tin Song Hye Kyo tái xuất, nhà đài KBS liền mời "bạn gái" Lee Min Ho về đóng phim có nội dung y hệt để đọ rating?

Hành động của nhà đài KBS nhanh chóng khiến fan của Song Hye Kyo phải bàn tán xôn xao.

Cách đây không lâu, nhà đài OCN bất ngờ tiết lộ Song Hye Kyo sẽ xuất trong bộ phim tài liệu nói về Youn Yuh Jung nhân dịp nữ diễn viên gạo cội này kỷ niệm 55 năm tham gia nghệ thuật. 

Đã lâu không xuất hiện trên truyền hình quê nhà nên việc Song Hye Kyo bất ngờ gật đầu tham gia bộ phim tài liệu này nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, OCN là một đài truyền hình kém tiếng nên việc vợ cũ Song Joong Ki vẫn nhận lời tham gia khiến nhiều người khá thắc mắc.

Hay tin Song Hye Kyo tái xuất, nhà đài KBS liền mời "bạn gái" Lee Min Ho về đóng phim có nội dung y hệt để đọ rating? - Ảnh 2.

Tuy nhiên chuyện không có gì để bàn cãi nếu như mới đây, nhà đài KBS cũng công bố làm phim tài liệu giống với đài OCN và cũng nói về nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung. Điều đáng nói là nhà đài KBS cũng mời một nữ diễn viên đình đám khác để câu rating chính là Kim Go Eun - bạn gái tin đồn của Lee Min Ho.

Hay tin Song Hye Kyo tái xuất, nhà đài KBS liền mời "bạn gái" Lee Min Ho về đóng phim có nội dung y hệt để đọ rating? - Ảnh 3.

Kim Go Eun sẽ là nữ diễn viên chủ chốt trong phim tài liệu nói về nữ diễn viên Youn Yuh Jung do nhà đài KBS sản xuất.

Việc KBS không mời Song Hye Kyo mà thay vào đó là Kim Go Eun khiến nhiều người thắc mắc và đặt câu hỏi phải chăng KBS đã quên rằng Song Hye Kyo từng mang đến cho nhà đài tiếng vang rất lớn nhờ Hậu duệ mặt trời?

Hiện tại, khán giả đang cực hóng màn đọ rating của 2 bộ phim tài liệu có cùng nội dung. Được biết, OCN sẽ chiếu bộ phim vào ngày 24/4 tới đây, trong khi nhà đài KBS sẽ phát sóng vào ngày 29/4 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm