Hay tin Mango Tree nhà hàng - cà phê nổi tiếng của Thái Lan chuẩn bị "đổ bộ" Việt Nam, cả Sài Gòn mong nhanh hết dịch để còn check in

Một thương hiệu nhà hàng - quán cà phê nổi tiếng của Thái Lan hiện đang rục rịch ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn trong vài tháng tới.

Thái Lan là một quốc gia trong khu vực Đông Nam Á thu hút lượng khách du lịch hằng năm rất lớn. Ngoài những địa danh in đậm bản sắc văn hóa, ẩm thực Thái Lan cũng góp phần không nhỏ trong những yếu tố giữ chân khách du lịch khi đến đây. 

Mango Tree là một chuỗi nhà hàng - quán cà phê rất nổi tiếng ở Thái Lan, thường trở thành địa điểm ăn uống và check in của rất đông dân du lịch Việt Nam và các nước trên thế giới vì cảnh đẹp và đặc biệt là đồ ăn cũng khá ngon, hợp khẩu vị đại đa số.

Một số hình ảnh về hệ thống nhà hàng Mango Tree ở Thái Lan.

Được biết, trong vài tháng tới, Mango Tree sẽ mở một nhà hàng ẩm thực Thái tại trung tâm thành phố, dự đoán sẽ là một địa điểm trải nghiệm mới cho các tín đồ ẩm thực đất Thái.  

Tuy nhiên do tình hình dịch Covid tại Sài Gòn vẫn còn đang khá phức tạp, nên thông tin này khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho thương hiệu này bởi các quán cà phê, hàng ăn vẫn còn trong tình trạng đóng cửa mà chưa biết chính xác ngày hoạt động trở lại.

Hay tin Mango Tree quán cà phê - nhà hàng nổi tiếng của Thái Lan chuẩn bị "đổ bộ" Việt Nam, cả Sài Gòn đều mong hết dịch nhanh để còn check in - Ảnh 2.

Hay tin Mango Tree quán cà phê - nhà hàng nổi tiếng của Thái Lan chuẩn bị "đổ bộ" Việt Nam, cả Sài Gòn đều mong hết dịch nhanh để còn check in - Ảnh 3.

Nhà hàng Mango Tree bên bờ sông từng là địa điểm check in quen thuộc của nhiều "dân cuồng" đất Thái.

Hay tin Mango Tree quán cà phê - nhà hàng nổi tiếng của Thái Lan chuẩn bị "đổ bộ" Việt Nam, cả Sài Gòn đều mong hết dịch nhanh để còn check in - Ảnh 4.

Ngoài Mango Tree ra người ta cũng chợt nhớ đến một thương hiệu cà phê - nhà hàng nổi tiếng không kém của Thái Lan đó là Greyhound đã mở cửa hoạt động tại Sài Gòn được hơn 1 năm cũng đang bị ảnh hưởng bởi tình hình chung. Tuy nhiên về khía cạnh ẩm thực và văn hóa thì không thể phủ nhận các nhà hàng - quán ăn hay cà phê mang phong cách Thái khá được ưa chuộng tại Sài Gòn. 

Greyhound Cafe đặt vị trí ở quận 1 thuộc trung tâm Sài Gòn.

Nhất là hiện tại việc ra nước ngoài, đi du lịch sang Thái là chuyện vô cùng khó khăn nên với thông tin này chắc hẳn những "dân cuồng" xứ chùa vàng chắc sẽ cảm thấy vô cùng mong chờ để được đến thưởng thức món ăn và check in một địa điểm quen thuộc trước kia.

Chia sẻ
Đọc thêm