Hãy nói lời yêu tập 29: Bà Hoài vung tiền để Phan rời xa My, còn tới tận bệnh viện van xin mẹ Phan buông tha con mình

Trong Hãy nói lời yêu tập 29, bà Hoài quyết tâm chia rẽ My - Phan.

Hãy nói lời yêu tập 29: Bà Hoài đưa tiền để Phan rời xa My

Preview Hãy nói lời yêu tập 29 tiếp tục mang tới nhiều tình huống "drama" khi bà Hoài quyết ngăn cản tình yêu của My - Phan vì không đành lòng khi chứng kiến con gái mình khổ sở vì người yêu. Đầu tiên, bà Hoài đến gặp Phan, chồng ra một cọc tiền trước mặt cậu. Bà Hoài cũng không úp mở mà nói thẳng rằng số tiền này không phải để giúp đỡ, mà là điều kiện để Phan rời xa My. Số tiền ấy có thể giúp mẹ Phan có cơ hội được cứu sống.

Hãy nói lời yêu tập 29: Bà Hoài vung tiền để Phan rời xa My, còn tới tận bệnh viện van xin mẹ Phan buông tha con mình - Ảnh 1.

Hãy nói lời yêu tập 29: Bà Hoài vung tiền để Phan rời xa My, còn tới tận bệnh viện van xin mẹ Phan buông tha con mình - Ảnh 2.

Thế nhưng Phan kiên quyết không nhận tiền. Lúc Phan đứng dậy bỏ đi, bà Hoài tiếp tục đặt câu hỏi: "Cháu yêu My nhưng cháu có thể lo cho nó một cuộc sống đầy đủ, sung túc được không?". Đáp lại, Phan nói: "Cháu sẽ cố gắng hết sức". "Bằng cách nào? Trong khi trên vai cháu đầy gánh nặng?" - bà Hoài chất vấn.

Sau đó, bà Hoài nói rằng mấy ngày nay My đã vất vả khổ sở lo cho Phan và mẹ Phan. Thậm chí vì Phan, My còn đi làm tiếp viên quán bia.

Hãy nói lời yêu tập 29: Bà Hoài tới bệnh viện gặp mẹ Phan

Có vẻ như thuyết phục Phan không được, bà Hoài còn tới tận bệnh viện tìm mẹ Phan. Với tư cách một người mẹ, bà Hoài tâm sự: "Em không còn cách nào khác cả. Chắc chị hiểu tấm lòng một người mẹ như em. Chị cũng làm mẹ, chắc chắn chị sẽ mong những điều tốt đẹp nhất cho con mình đúng không? Con My đã phải lo cho bố nó, vừa ốm đau bệnh tật lại còn nợ nần ở quê. Nó còn phải chăm lo cho cả em, một bà mẹ suốt ngày khổ sở vì thằng em trai nó mới mất. Giờ nó lại phải lo cho cả mẹ của bạn trai, rồi sức khỏe của bạn trai nó. Nhìn cháu nó vất vả em không đành lòng".

Hãy nói lời yêu tập 29: Bà Hoài vung tiền để Phan rời xa My, còn tới tận bệnh viện van xin mẹ Phan buông tha con mình - Ảnh 3.

Hãy nói lời yêu tập 29: Bà Hoài vung tiền để Phan rời xa My, còn tới tận bệnh viện van xin mẹ Phan buông tha con mình - Ảnh 4.

Liệu tình yêu của My - Phan có vượt qua sóng gió này? Cách xử lý của bà Hoài dù có hơi tàn nhẫn với đôi trẻ, nhưng lại bất ngờ được nhiều khán giả ủng hộ. Bởi với tâm thế của một người mẹ, chẳng ai không muốn điều tốt đẹp đến với con mình.

Hãy nói lời yêu

  • Tâm lý, gia đình
  • 45 phút
  • 15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Quỳnh Kool, Nguyệt Hằng, Công Dương

Đón xem Hãy nói lời yêu tập 29 lên sóng VTV3 tối 22/7.

Chia sẻ
Đọc thêm