Hãy nói lời yêu tập 17: Lật mở quá khứ của bố My và tiểu tam, ông Tín nói toẹt với hồ ly rằng không bao giờ bỏ vợ

Trong Hãy nói lời yêu tập 17, ông Tín đã nói rằng mình không bao giờ bỏ bà Hoài dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra.

Hãy nói lời yêu tập 17: My quỳ xuống van xin nhân tình của bố

Hãy nói lời yêu tập 17 lên sóng VTV3 tối 10/6. Trong tập này, My đã tới tận nhà Trâm tiểu tam để cầu xin cô ả tha cho bà Hoài. Nhưng dù My có nói thế nào, Trâm cũng không đồng ý. Thậm chí ngay cả khi My quỳ xuống van xin, Trâm vẫn làm lơ. Cô ả còn hỏi rằng liệu My sẽ quỳ được bao lâu?

hãy nói lời yêu tập 17

hãy nói lời yêu tập 17

Đúng lúc đó, ông Tín tới nhà Trâm và cay đắng nhìn cảnh con gái quỳ gối trước nhân tình. Ông Tín đã đỡ My dậy. My van xin bố hãy thuyết phục Trâm, bảo cô ả tha cho bà Hoài. Nhưng ông Tín chỉ lắc đầu xin lỗi con gái.

Cay đắng nhất là khi My nói rằng nếu không phải do ông Tín ngoại tình thì đâu đến nỗi... Tấm lòng người cha đau như cắt. Nhưng ông buộc phải làm lơ lời khẩn khoản của con bởi ông biết rằng có làm thế nào Trâm cũng không đổi ý.

hãy nói lời yêu tập 17

hãy nói lời yêu tập 17

Hãy nói lời yêu tập 17: Ông Tín đau đớn thấy con gái quỳ trước nhân tình.

Trong cảnh này, nhân vật Trâm còn gây phẫn nộ cho khán giả khi tuyên bố với My rằng ông Tín và ả chẳng có lỗi gì cả, tất cả lỗi thuộc về bà Hoài.

Khi My đi rồi, ông Tín ngồi lại với Trâm một lát rồi đứng lên ra về. Lúc Trâm hỏi rằng: "Anh không có gì muốn nói với em sao?", ông Tín đã cười đau khổ và hỏi rằng: "Em đã hả lòng chưa? Hay bây giờ có cần anh phải quỳ xuống cầu xin em như con gái anh nữa?". 

hãy nói lời yêu tập 17

Câu nói của ông Tín đã khiến Trâm đau đớn. Bởi dù là tiểu tam, nhưng Trâm đã thực lòng yêu ông Tín. Bị người đàn ông của mình nói những lời cay đắng, thậm chí cũng chẳng buồn quan tâm đến đứa trẻ vừa mất, Trâm cảm thấy sụp đổ.

Hãy nói lời yêu tập 17: Hé lộ quá khứ của Trâm và ông Tín

Cũng trong Hãy nói lời yêu tập 17, quá khứ của ông Tín và Trâm, khi hai người bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng của mình đã được lật mở. Khi Trầm hẹn ông Tín ra quán rượu để tâm sự, cô ả đã nhắc về những kỷ niệm năm xưa.

hãy nói lời yêu tập 17

Theo đó, năm xưa, ông Tín lần đầu gặp Trâm ở quán rượu. Trâm là người của công ty đối tác. Theo lệnh sếp mình, Trâm đã phải đi tiếp rượu từng vị khách trên mâm. Tuy nhiên ông Tín nhận ra Trâm đang cố gắng uống trong khi bản thân dường như đang bị đau. Thấy vậy, ông đã giúp đỡ Trâm, uống thay cho cô.

Sau khi tiệc tan, Trâm đợi ông Tín ở bên ngoài. Rõ ràng Trâm có ý định tiếp cận chồng bà Hoài. Cô ả còn lấy cớ đau bụng để được ông Tín chở về nhà. Mối quan hệ của hai người bắt đầu như vậy.

Trở lại hiện tại, Trâm hỏi ông Tín rằng: "Anh có hối hận khi quen em không?". Không dối Trâm, ông Tín tuyên bố: "Anh hối hận". Lúc này, Trâm giận dữ nói rằng cô ả sẽ không tha cho bà Hoài. Cô ta cũng trách ông Tín lo lắng cho vợ con mình, mà không mảy may quan tâm tới đứa con chung của họ vừa mất. 

Nào ngờ, ông Tín cũng thừa nhận luôn chuyện này. Ông tuyên bố với nhân tình: "Anh sẽ không bao giờ từ bỏ mẹ con cô ấy, dù bất cứ giá nào".

hãy nói lời yêu tập 17

Hãy nói lời yêu tập 17: Ông Tín tuyên bố không bao giờ bỏ vợ.

Ông Tín cũng đau đớn cho rằng đây chính là cái nghiệp mình phải gánh vì đã phá nát gia đình êm ấm của chính mình. Nếu bà Hoài đi tù, cả đời này, ông sẽ phải sống trong giày vò và ân hận.

Hãy nói lời yêu

  • Tâm lý, gia đình
  • 45 phút
  • 15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Quỳnh Kool, Công Dương, Bảo Hân, Hoàng Anh Vũ

Liệu những lời này của ông Tín có thay đổi được Trâm? Đón xem Hãy nói lời yêu tập 18 lên sóng VTV3 tối 11/6.

Chia sẻ
Đọc thêm