Hãy nói lời yêu tập 16: Trâm tiểu tam sảy thai, bắt bà Hoài phải đi tù để đền tội

Trong Hãy nói lời yêu tập 16, Trâm tiểu tam quyết tống bà Hoài vào tù.

Hãy nói lời yêu tập 16 lên sóng VTV3 tối 4/6 tiếp tục chuỗi bi kịch liên quan đến gia đình bà Hoài.

Hãy nói lời yêu tập 16: Bà Hoài khiến Trâm sảy thai

Tâm lý bất ổn, bà Hoài đã tìm đến nhà Trâm để đánh ghen. Trong cuộc xô xát, bà Hoài vô tình đẩy Trâm ngã. Đứa trẻ không giữ được, Trâm phải đi cấp cứu, còn bà Hoài trở về nhà trong tâm trạng hoảng loạn.

Hãy nói lời yêu tập 16: Trâm tiểu tam sảy thai, bắt bà Hoài phải đi tù để đền tội - Ảnh 1.

Hãy nói lời yêu tập 16: Trâm tiểu tam sảy thai, bắt bà Hoài phải đi tù để đền tội - Ảnh 2.

Hãy nói lời yêu tập 16: Bà Hoài đột nhập vào nhà Trâm đánh ghen.

Bà khiến My và Minh sợ hãi với dáng vẻ thất thần, luôn giật mình khi có ai động vào người mình, miệng thì hét lên rằng bản thân không cố ý.

Hãy nói lời yêu tập 16: Trâm tiểu tam sảy thai, bắt bà Hoài phải đi tù để đền tội - Ảnh 3.

Hãy nói lời yêu tập 16: Diễn xuất của Nguyệt Hằng gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Cuối cùng, bà Hoài cũng thú nhận với My chuyện mình đã làm. Tuy nhiên, đúng là bà Hoài không cố ý thật. Bà còn thấy dằn vặt lương tâm, đau khổ, vì đã hại chết con của tiểu tam. Kể cả có là vô tình, thì việc khiến một đứa trẻ vô tội vĩnh viễn không nhìn thấy sự sống đã ám ảnh bà Hoài, khiến cho bà không thể ngủ được, luôn tự vấn chính bản thân mình.

Hãy nói lời yêu tập 16: Trâm tiểu tam sảy thai, bắt bà Hoài phải đi tù để đền tội - Ảnh 4.

Bà Hoài ân hận vì mình đã lỡ tay giết chết một đứa trẻ trong Hãy nói lời yêu tập 16.

Tuy nhiên đỉnh điểm của bi kịch phải kể đến khi ông Tín từ bệnh viện chạy về nhà và mắng chửi bà Hoài trước sự chứng kiến của 2 con. Ông Tín nói rằng ghê sợ bà Hoài, rằng bà đang tâm ra tay giết một đứa trẻ. Bị chồng sỉ vả, bà Hoài cũng nổi cơn điên tuyên bố đúng là mình làm thế. Đó là cái giá phải trả cho sự phản bội của ông Tín.

Chứng kiến bố mẹ đổ lỗi, nhục mạ, mạt sát nhau, My đã hét lên rằng trong chuyện này, chẳng có ai là vô can. Cả ông Tín và bà Hoài đều có lỗi trong việc tạo nên bi kịch của ngày hôm nay.

Hãy nói lời yêu tập 16: Trâm tiểu tam sảy thai, bắt bà Hoài phải đi tù để đền tội - Ảnh 5.

My đau đớn khi bố mẹ đổ lỗi cho nhau trong khi cả hai đều sai.

Hãy nói lời yêu tập 16: Bà Hoài bị bắt, có nguy cơ ngồi tù

Về phía người thứ ba, đau đớn vì mất con, Trâm lại càng căm hận bà Hoài khi chứng kiến sau tất cả, ông Tín thay vì quan tâm cô lại chạy về nhà bên vợ con. Trâm đã quyết sẽ bắt bà Hoài phải trả giá.

Và đó là lý do chẳng bao lâu sau, công an đã tới nhà dẫn bà Hoài về trụ sở điều tra. Bà Hoài bị Trâm tố cáo tội cố ý gây thương tích. Trâm còn cho rằng bà Hoài đã lên kế hoạch giết đứa trẻ trong bụng mình từ trước đó, khi cố ý thuê người giả làm cướp đá vào bụng Trâm.

Hãy nói lời yêu tập 16: Trâm tiểu tam sảy thai, bắt bà Hoài phải đi tù để đền tội - Ảnh 6.

Hãy nói lời yêu: Trâm quyết kiện, khiến bà Hoài phải ngồi tù.

Trước tình hình rối ren, ông Tín lập tức mời luật sư để giúp mình giải quyết chuyện gia đình. Luật sư cho rằng trong chuyện này, cách giải quyết êm đẹp nhất vẫn là ông Tín nên thuyết phục Trâm đưa đơn bãi nại. Còn nếu để đến nước phải ra tòa, thì ngay cả khi bà Hoài không cố ý, mọi chuyện cũng dễ vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

Hãy nói lời yêu

  • Tâm lý, gia đình
  • 45 phút
  • 15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Quỳnh Kool, Công Dương, Hoàng Anh Vũ, Nguyệt Hằng, Bảo Hân

Tập 16 Hãy nói lời yêu khép lại bằng cảnh ông Tín tới gặp Trâm để khuyên giải người tình. Tuy nhiên, Trâm vẫn cương quyết tuyên bố sẽ bắt bà Hoài đi tù cho bằng được.

Đón xem Hãy nói lời yêu tập 17 - 18 lên sóng VTV3 tối thứ 5 - 6 tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm