Hãy nói lời yêu: Lần đầu phim Việt xuất hiện một chính thất "ác ma" đến thế, truy ra hết thân thế họ hàng của tiểu tam lại còn dằn mặt bằng toàn câu thoại "đỉnh"

Trong tập 2 Hãy nói lời yêu, nhân vật bà Hoài tiếp tục khiến khán giả phải "lạnh sống lưng".

Tập 2 Hãy nói lời yêu lên sóng VTV3 tối 16/4. Trong tập này, nhân vật bà Hoài của Nguyệt Hằng tiếp tục khiến khán giả phải "lạnh sống lưng" bởi cách hành xử của mình. Tiếp nối diễn biến nhanh gọn của tập 1, trong tập 2, bà Hoài nhanh chóng phát hiện ra chuyện chồng ngoại tình sau khi đoạn clip My (Quỳnh Kool) đánh ghen lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Hãy nói lời yêu

  • Tâm lý, gia đình
  • 45 phút
  • 15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Quỳnh Kool, Công Dương, Nguyệt Hằng, NSND Trọng Trinh

Lại nói về clip đánh ghen này, đó là khi My chứng kiến bố ôm ấp nhân tình, cô đã lén bám theo cô ả tiểu tam trơ trẽn kia và thay mẹ "trừng trị" người đàn bà cướp chồng. Bị My phát hiện, cô ả kia chẳng những không sợ hãi mà còn lên mặt thách thức, khiêu khích. Bản thân cô ả cũng đang muốn công khai chuyện mình cặp bồ cùng bố My, vì đã quá chán cảnh phải làm "phòng nhì" suốt 2 năm mà chưa được phong hậu.

Hãy nói lời yêu: Lần đầu phim Việt xuất hiện một chính thất "ác ma" đến thế, truy ra hết thân thế họ hàng của tiểu tam lại còn dằn mặt bằng toàn câu thoại "đỉnh" - Ảnh 2.

Hãy nói lời yêu: Lần đầu phim Việt xuất hiện một chính thất "ác ma" đến thế, truy ra hết thân thế họ hàng của tiểu tam lại còn dằn mặt bằng toàn câu thoại "đỉnh" - Ảnh 3.

Sau chuyện này thì tất nhiên không chỉ bà Hoài mà cả thiên hạ đều biết rằng ông Tín ngoại tình. Chuyện đã bung bét đến thế, nhưng người phụ nữ trọng sĩ diện như bà Hoài vẫn cố gắng làm tất cả mọi chuyện để... giữ thể diện trước thiên hạ. Ở nhà thì mắng chửi, hắt hủi chồng nhưng trước mắt thiên hạ, bà Hoài vẫn bắt chồng lái xe chở đi làm, diễn cảnh vợ chồng yêu đương nồng thắm như chưa có chuyện gì xảy ra.

Một mặt, bà Hoài cũng thuê thám tử điều tra hết thân thế, quá khứ, hiện tại, thậm chí cả tông ti, họ hàng, nơi cư trú... của cô ả tiểu tam kia. Sau khi biết cô ả được ông Tín mua hẳn cho một căn nhà ở Hà Nội, bà Hoài đã tìm tới tận nơi để dằn mặt kẻ cướp chồng.

Hãy nói lời yêu: Lần đầu phim Việt xuất hiện một chính thất "ác ma" đến thế, truy ra hết thân thế họ hàng của tiểu tam lại còn dằn mặt bằng toàn câu thoại "đỉnh" - Ảnh 4.

Ả tiểu tam trở về nhà và vô cùng hoảng hốt khi thấy phòng ốc bị xới tung còn chính thất thì ngồi giữa nhà hiên ngang như một bà hoàng. Khi cô ả thắc mắc tại sao bà Hoài vào được nhà mình thì "bà cả" điềm tĩnh cười khẩy: "Nhà của chồng chị, chị muốn vào lúc nào chẳng được!".

Còn nói về chuyện vừa xới tung căn nhà thành một mớ hỗn độn, bà Hoài nói rằng mình chỉ đang giúp cô ả thu dọn đồ đạc, vì "đi tay không nhẹ nhàng hơn có hành lý". Sớm thôi, cô ả sẽ bị tống cổ khỏi căn nhà của chồng bà.

Hãy nói lời yêu: Lần đầu phim Việt xuất hiện một chính thất "ác ma" đến thế, truy ra hết thân thế họ hàng của tiểu tam lại còn dằn mặt bằng toàn câu thoại "đỉnh" - Ảnh 5.

Hãy nói lời yêu: Lần đầu phim Việt xuất hiện một chính thất "ác ma" đến thế, truy ra hết thân thế họ hàng của tiểu tam lại còn dằn mặt bằng toàn câu thoại "đỉnh" - Ảnh 6.

Liên tục bị tấn công không kịp chống đỡ, ả tiểu tam cố gắng lôi chuyện ông Tín ăn nằm với mình suốt 2 năm để chọc tức bà cả, nhưng bà Hoài tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp khi cắt lời cô ả ngay tắp lự kèm tuyên bố: "Im, không nghe cave kể chuyện!".

Sau vụ đánh ghen đỉnh cao, bà Hoài trở về nhà và tiếp tục sỉ vả chồng. Sáng hôm sau, bà đưa ra 2 điều kiện yêu cầu ông Tín phải đáp ứng: đầu tiên là phải chấm dứt với tình nhân, và thứ 2, phải sang tên toàn bộ tài sản sở hữu chung cũng như riêng của ông Tín sang cho bà Hoài và 2 con. Theo bà Hoài, khi ông Tín không còn gì trong tay thì để xem, có còn ả đàn bà nào dám bám theo ông không? Hơn nữa, bà làm những việc này cũng là để "nắm đằng chuôi", không cho ông Tín cơ hội đem tiền cho gái.

Hãy nói lời yêu: Lần đầu phim Việt xuất hiện một chính thất "ác ma" đến thế, truy ra hết thân thế họ hàng của tiểu tam lại còn dằn mặt bằng toàn câu thoại "đỉnh" - Ảnh 7.

Hãy nói lời yêu: Lần đầu phim Việt xuất hiện một chính thất "ác ma" đến thế, truy ra hết thân thế họ hàng của tiểu tam lại còn dằn mặt bằng toàn câu thoại "đỉnh" - Ảnh 8.

Vừa đánh ghen khiến tiểu tam sợ mất mật, vừa nghĩ ra chiêu trị chồng độc nhất vô nhị, lại vừa khiến thiên hạ được phen mở mang tầm mắt về độ diễn sâu, xem tập phim này, có lẽ khán giả lại cảm thấy đen đủi thay cho cô tiểu tam kia vì đụng độ phải một chính thất quá ghê gớm như bà Hoài, "chồng ai không động lại động vào chồng chị"! 

Đón xem Hãy nói lời yêu tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm