Hãy nói lời yêu: Hóa ra bà Hoài chẳng hề thay đổi, fan đoán My sẽ... hiến thận cứu mẹ người yêu

Trong Hãy nói lời yêu tập 27, bà Hoài của ngày xưa bỗng quay trở lại khiến khán giả "hết hồn".

Hãy nói lời yêu tập 27: Bà Hoài tuyên bố chưa bao giờ ưa Phan

Hãy nói lời yêu tập 27 lên sóng tối qua trên kênh VTV3. Những tưởng bình yên đã trở lại, giờ đây khán giả sẽ được xem những tập phim hạnh phúc của gia đình bà Hoài - ông Tín, hay chứng kiến cuộc tình My - Phan diễn biến tốt đẹp... Nhưng không, drama vẫn chưa dừng lại.

Trong tập này, Phan đã tới nhà My dùng bữa. Cậu còn mua hoa quả đắt tiền biếu bố mẹ My. Trong bữa ăn, ông Tín nhắc tới chuyện Phan hiến thận cứu mẹ nên bà Hoài mới biết chuyện Phan chỉ còn 1 quả thận. Bà tỏ ra vô cùng ái ngại.

Hãy nói lời yêu: Hóa ra bà Hoài chẳng hề thay đổi, fan đoán My sẽ... hiến thận cứu mẹ người yêu - Ảnh 1.

Khi chỉ còn lại bà Hoài và ông Tín, ông Tín mới hỏi rằng: "Em có vẻ không thích thằng Phan?". Lúc này, bà Hoài khiến khán giả ngỡ ngàng khi tuyên bố: "Chưa bao giờ ưa!". Bà nói rằng Phan đã nghèo lại chỉ có 1 quả thận, làm sao có thể trở thành chỗ dựa cho My được. Tuy nhiên ông Tín cho rằng chỉ cần tốt tính, lương thiện là đã quá đủ. Hơn nữa, My đang rất vui, ông Tín không muốn bà Hoài tiếp tục can thiệp vào cuộc sống của cô bé.

Về phía bà Hoài, rõ ràng là bà không thay đổi nhiều. Chỉ là bà đang cố kiềm chế bản thân để không đi vào vết xe đổ khi xưa mà thôi.

Hãy nói lời yêu: Hóa ra bà Hoài chẳng hề thay đổi, fan đoán My sẽ... hiến thận cứu mẹ người yêu - Ảnh 2.

Hãy nói lời yêu: Hóa ra bà Hoài chẳng hề thay đổi, fan đoán My sẽ... hiến thận cứu mẹ người yêu - Ảnh 3.

Hãy nói lời yêu tập 27: Mẹ Phan phải ghép thận lần 2, fan đoán My sẽ là người hiến

Thế nhưng có vẻ như bà Hoài muốn kiềm chế cũng không được. Bi kịch lại tiếp tục ập đến với gia đình Phan khi mẹ cậu ngất xỉu nhập viện. Bác sĩ nói rằng mẹ Phan bị đào thải sau ghép thận. Cách duy nhất để cứu bà chính là phẫu thuật ghép thận lần hai. Nghe tin này, Phan sụp đổ. Lần đầu tiên trong đời, cậu cảm thấy tuyệt vọng đến thế. Chưa bàn tới chi phí phẫu thuật, thì việc tìm một quả thận khác cho mẹ cũng vô cùng nan giải.

Hãy nói lời yêu: Hóa ra bà Hoài chẳng hề thay đổi, fan đoán My sẽ... hiến thận cứu mẹ người yêu - Ảnh 4.

Xem xong tập phim, nhiều khán giả thậm chí đã đoán rằng sau Phan, chính My là người... hiến thận cứu mẹ của người yêu. Tất nhiên, điều này chỉ là dự đoán, vì chưa chắc thận của My đã tương thích với mẹ Phan. Hơn nữa, bà Hoài không đời nào cho con làm như vậy. Mẹ Phan nếu biết chuyện cũng chẳng bao giờ chấp nhận.

Hãy nói lời yêu

  • Tâm lý, gia đình
  • 45 phút
  • 15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Quỳnh Kool, Công Dương, Nguyệt Hằng

Đón xem Hãy nói lời yêu tập 28 lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm